Chỉ dẫn quản lý chi phí Công trình Xây Dựng áp dụng các nội Bảo Trì

Chỉ dẫn quản lý chi phí Công trình Xây Dựng áp dụng các nội Bảo Trì

Chỉ dẫn quản lý chi phí công trình xây dựng trong quản lý doanh nghiệp là một phần của các chiến lược tăng trưởng kinh doanh, cắt giảm chi phí mà còn tạo ra các ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Chỉ dẫn quản lý chi phí công trình tốt.....

395,000 đ 250,000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Chỉ dẫn quản lý chi phí công trình xây dựng là một phần của các chiến lược tăng trưởng kinh doanh trong quản lý doanh nghiệp nhằm không ngừng cắt giảm chi phí mà còn tạo ra các ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Chỉ dẫn quản lý chi phí công trình tốt thì các nhà quản lý dự án sẽ nắm được tình hình thực tế của những dự án đầu tư, các kế hoạch kinh doanh cũng như thực trạng của toàn dự án. Từ đó sẽ đưa ra những biện pháp xử lý cũng như thúc đẩy kịp thời để đảm bảo dự án đạt tiến độ đề ra trong mức ngân sách cho phép. Để kịp thời tuyên truyền những quy định mới nhất được áp dụng từ năm 2021 về quản lý chi phí công trình xây dựng, Sách Luật Việt phối hợp cùng với Nhà xuất bản Hồng Đức đã biên tập và xuất bản phát hành cuốn sách:  

  CHỈ DẪN QUẢN LÝ CHI PHÍ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

  ÁP DỤNG CÁC NỘI DUNG VỀ QUẢN LÝ VẬT LIỆU

  CHẤT LƯỢNG, THI CÔNG VÀ BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH 

  Nội dung cuốn sách bao gồm những phần như sau:

  Phần thứ nhất. LUẬT XÂY DỰNG;

  Phần thứ hai. QUY ĐỊNH CHI TIẾT VỀ QUẢN LÝ CHI PHÍ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG;

  Phần thứ ba. QUY ĐỊNH CHI TIẾT VỀ QUẢN LÝ VẬT LIỆU XÂY DỰNG;

  Phần thứ tư. QUY ĐỊNH CHI TIẾT VỀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, THI CÔNG XÂY DỰNG VÀ BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG;

  Phần thứ năm. QUY ĐỊNH CHI TIẾT VỀ HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG;

  Phần thứ sáu. QUY ĐỊNH VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG; KHAI THÁC, CHẾ BIẾN, KINH DOANH KHOÁNG SẢN LÀM VẬT LIỆU XÂY DỰNG, SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG; QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG KỸ THUẬT; KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN, PHÁT TRIỂN NHÀ Ở, QUẢN LÝ SỬ DỤNG NHÀ VÀ CÔNG SỞ.

  Trong quá trình hệ thống Sách chỉ dẫn quản lý chi phí công trình xây dựng không tránh khỏi những sơ sót nhất định, chúng tôi mong muốn nhận được những góp ý từ bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện trong những lần tái bản sau. Sách dày 450 trang, Bìa mềm, khổ 19x27 Giá bìa 395.000 đ/ cuốn

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha