Sách tra cứu lịch các ngày hoàng đạo trong Năm

Sách tra cứu lịch các ngày hoàng đạo trong Năm

Phát hành cuốn sách tra cứu lịch các ngày hoàng đạo năm 2022 - 2023. Đây là cuốn sách đã chọn ra các ngày hoàng đạo trong tháng từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2022-2023 Sách tra cứu lịch các ngày hoàng đạo đáp ứng nhu cầu của bạn đọc muốn tìm hiểu về nguyên lý xem ngày chọn giờ thích hợp để tiến hành công việc thuận lợi, cũng như giúp tránh bớt những sự kiêng kỵ vô lý gây phiền hà cho công việc hàng ngày....

425,000 đ 268,000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Sách tra cứu lịch các ngày hoàng đạo năm 2022 - 2023.  Đây là cuốn sách đã chọn ra các ngày hoàng đạo trong tháng từ tháng 1 đến  tháng 12 năm 2022 - 2023. đáp ứng nhu cầu của bạn đọc muốn tìm hiểu về nguyên lý xem ngày chọn giờ thích hợp để tiến hành công việc thuận lợi, cũng như giúp tránh bớt những sự kiêng kỵ vô lý gây phiền hà cho công việc hàng ngày, Để chọn được ngày giờ tốt, chúng ta phải chọn được ngày hoàng đạo-giờ hoàng đạo để mọi công vệc trở nên hanh thông hơn, may mắn hơn, Xem ngày chọn giờ để xây nhà, cưới hỏi, động thổ, khai trương thành lập, hoặc mai táng, nhập trạch là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Đây cũng là tục lệ đã có từ xưa của ông cha ta, biểu hiện sự thành kính, thận trọng, không cẩu thả trước những sự việc quan trọng.Người phương đông thường rất coi trọng việc xem ngày, chọn giờ tốt, xấu để làm các việc lớn như: xây nhà, cưới hỏi, nhập trạch, khai trương, Sách tra cứu lịch các ngày hoàng đạo có độ dày 400 trang, giá phát hành  425,000đ/1 quyển

  Sách tra cứu lịch các ngày hoàng đạo năm 2022 - 2023

  Nội dung cuốn sách gồm những phần chính như sau:

  Phần I:  XEM NGÀY - CHỌN GIỜ CỦA NGƯỜI XƯA

  Phần II:  LỊCH CÁC NGÀY HOÀNG ĐẠO NĂM 2022

  Phần III:  LỊCH CÁC NGÀY HOÀNG ĐẠO NĂM 2023

  sách tra cứu lịch các ngày hoàng đạo

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 500K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN với đơn hàng 350K trở lên(bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha