Sách tâm linh,lịch sử Họ Nguyễn Việt Nam

Sách tâm linh,lịch sử Họ Nguyễn Việt Nam

Sách tâm linh, lịch sử Họ Nguyễn Việt Nam, Các tài liệu biên soạn Lịch sử Họ Nguyễn Việt Nam, Cuốn lịch sử họ Nguyễn Việt Nam này được viết dựa theo những tư liệu có trong và ngoài nước được chúng tôi ghi chép lại theo trình tự thời gian

Mã SP: NXB: HĐ
600,000 đ 400,000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • lịch sử Họ Nguyễn Việt Nam

  - Con người có tổ có tiên, Như nước sông phải nhớ nguồn chảy ra Nhớ Tổ tiên, đi tìm về cội nguồn là ước mong của bao đời. Ai sinh ra cũng đều có cha, có mẹ, đó là qui luật tự nhiên và ai cũng ước mong được biết cội nguồn mình là từ đâu.
  - Trải qua thời gian là sự hao mòn về ký ức và tin tức. Chiến tranh, loạn lạc, sự quên lãng cũng là nguyên nhân làm tăng sự hao mòn này. Một khi con người được yên ấm, cuộc sống được no đủ, sung túc thì ta lại muốn được tri ân công đức của cha mẹ, tổ tiên, lại muốn nhớ về cội nguồn và mong nuốn được biết, được tìm về cội nguồn của mình.

  ViDeo Lịch sử, nguồn gốc Họ Nguyễn

  Bảng xếp hạng Họ Nguyễn phân bổ ở các quốc gia trên thế giới

  Họ Nguyễn Việt Nam có bề dày lịch sử lâu đời nhất ở đất nước Việt Nam. Bao người con của họ Nguyễn đã có công dựng nước, giữ nước, mở mang bờ cõi và làm rạng ranh nước Việt Nam này. Theo Bách khoa toàn thư 2011(Wikipedia) Nguyễn là tên họ phổ biến nhất của người Việt, khoảng 40% dân số Việt Nam mang họ này.
  - Ngoài Việt Nam, họ Nguyễn cũng phổ biến ở những nơi có người Việt định cư.
  + Tại Úc, họ Nguyễn đứng thứ 7, là họ không bắt nguồn từ Anh phổ biến nhất.
  + Tại Pháp, họ Nguyễn đứng thứ 54. Tại Hoa Kỳ, họ Nguyễn được xếp hạng thứ 57 trong cuộc điều tra dân số năm 2000, nhảy một cách đột ngột từ vị trí thứ 229 năm 1990, và là họ gốc thuần Á châu phổ biến nhất.
  + Tại Na Uy họ Nguyễn xếp hạng thứ 62 và tại Cộng hòa Séc họ Nguyễn dẫn đầu danh sách các họ người ngoại quốc.
  - Một trong bốn vị thánh bất tử của Việt Nam là họ Nguyễn, đó là Thánh Tản Viên-Nguyễn Tuấn. Đức thánh Tản viên – Nguyễn Tuấn có thể được coi là Ông Tổ họ Nguyễn Việt Nam
  Giới thiệu Sách lịch sử họ nguyễn việt nam

  Sách giới thiệu Lịch sử họ nguyễn việt nam

  Các triều đại mang Họ Nguyễn ở Việt Nam

  - Triều Vua, điển hình như vua Quang Trung Nguyễn Huệ; nhà Nguyễn.
  Lịch sử họ Nguyễn Việt Nam gắn liền với lịch sử dựng nước, giữ nước Việt Nam. Nói về họ Nguyễn Việt Nam cho ta niềm tự hào và tôn vinh về dòng họ mình.
  - Người viết cuốn lịch sử họ Nguyễn Việt Nam này với một nguyện ước đem lại cho những người cùng mang họ Nguyễn ở khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài và cả những bạn đọc không mang họ Nguyễn có được những hiểu biết về lịch sử của dòng họ Nguyễn, để cho những tư liệu lịch sử đó không bị mai một theo thời gian và tồn vong mãi mãi.
  - Cũng từ đó khích lệ những người cùng mang họ Nguyễn có cùng tâm huyết tôn vinh, giữ gìn bảo tồn dòng họ, có tinh thần thương yêu đùm bọc giúp đỡ nhau, xây dựng một cuộc sống ấm no hạnh phúc, làm rạng ranh Tổ tông, khích lệ con cháu noi theo các bậc tiền bối để xây dựng cuộc sống mới, văn minh. Góp phần xây dựng nước Việt Nam hòa bình, dân chủ và thịnh vượng

  Các tài liệu biên soạn Lịch sử Họ Nguyễn Việt Nam

  - Cuốn lịch sử họ Nguyễn Việt Nam này được viết dựa theo những tư liệu có trong và ngoài nước được chúng tôi ghi chép lại theo trình tự thời gian. Đây là cuốn sách có tầm bao quát, đầy đủ nhất, có hệ thống nhất nói về lịch sử họ Nguyễn Việt Nam
  - Trong cuốn sách này chúng tôi muốn truyền đạt những nhân vật nổi tiếng của họ Nguyễn gắn liền với những sự kiện lịch sử Việt Nam từ thời kỳ Vua Hùng dựng nước đến thời đại Hồ Chí Minh. Lịch sử của những sự ra đi thành các họ khác hoặc tạo thành các chi họ Nguyễn.
  - Lịch sử của các dòng họ khác chuyển thành họ Nguyễn ở Việt Nam. Đi đôi với những điều đó chúng tôi có thêm vào các giai thoại lịch sử để người đọc cuốn sách có thêm những niềm vui, những nụ cười trong cuộc sống.
  - Chúng tôi cũng mạnh dạn đưa vào đây những điều nói về lịch sử họ Nguyễn Việt Nam mà chưa hề được đề cập đến trong các sử ký, truyện ký hiện hành.
  - Cuốn sách có sử dụng những tư liệu trên mạng, hoặc các tác phẩm sử ký, truyện ký đã có sự chỉ dẫn rõ ràng. Cũng có thể còn có sự thiếu sót trong các chỉ dẫn này. Vậy có gì sai sót xin thành thật xin lỗi các tác giả của các tư liệu trên

  - Sách Tư Pháp: Bán sỉ và lẻ Sách Chính Trị Chiết Khấu Cao có Hóa Đơn Tài chính, Sách chính hãng, giá rẻ uy tín chất lượng,Giao Sách sau 1 tiếng tại TP. HCM và TP. Hà Nội; Chúng tôi còn phát hành các loại sách độc quyền cung cấp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

   

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha