Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về cưỡng chế thi hành án

Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về cưỡng chế thi hành án

Báo giá sách một số vấn đề lý luận và thực tiễn về cưỡng chế thi hành án dân sự, NXB: NXB Tư Pháp, Tác giả: TS. Lê Anh Tuấn, Năm XB: 2020, Kích thước (cm): 14x20, Số trang: 250, Hình thức: Bìa mềm, Giá bìa 88,000đ/1c, Sách một số vấn đề lý luận và thực tiễn về cưỡng chế thi hành án dân sự là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên quan tâm đến hoạt động cưỡng chế thi hành án dân sự ở Việt Nam hiện nay.

98,000 đ 80,000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Nội dung sách Tác giả: TS. Lê Anh Tuấn phân tích nguyên nhân khách quan, chủ quan của những tồn tại, hạn chế trên và đưa ra yêu cầu, giải pháp nâng cao hiệu quả cưỡng chế thi hành án dân sự ở Việt Nam. Yêu cầu của hoạt động thi hành án dân sự là nhằm bảo đảm để các bản án, quyết định của Toà án và các quyết định khác được thi hành theo thủ tục thi hành án dân sự được thi hành trên thực tế, bảo đảm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia vào việc thi hành án. Các giải pháp được tác giả đưa ra nhằm nâng cao hiệu quả cưỡng chế thi hành án dân sự là hoàn thiện pháp luật, tổ chức thực hiện và bảo đảm các điều kiện cần thiết để cưỡng chế thi hành án dân sự. Sách một số vấn đề lý luận và thực tiễn về cưỡng chế thi hành án dân sự là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên quan tâm đến hoạt động cưỡng chế thi hành án dân sự ở Việt Nam hiện nay.

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha