HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

Tìm hiểu sách hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ kho bạc nhà nước được sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 77/2017/TT-BTC ngày 28 tháng 7 năm 2017 của Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ kế toán Ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước như sau:

395,000 đ 248,000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Tìm hiểu sách hướng dẫn chế độ kế toán

  Vừa qua Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 19/2020/TT-BTC ngày 30/3/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều quan trọng của Thông tư số 77/2017/TT-BTC ngày 28/7/2017 của Bộ Tài chính quy định chi tiết chế độ kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước.
  Kế toán ngân sách nhà nước là một vị trí hết sức quan trọng trong bộ máy quản lý ngân sách và hoạt động Kho bạc Nhà nước. Bên cạnh những yêu cầu nghiệp vụ như một kế toán viên thông thường, Kế toán ngân sách nhà nước còn có nhiệm vụ thu thập, xử lý, kiểm tra, giám sát, phân tích và cung cấp thông tin một cách kịp thời, đầy đủ, chính xác và có hệ thống về tình hình phân bổ dự toán kinh phí ngân sách nhà nước; Tình hình thu, chi ngân sách nhà nước; Tình hình vay và trả nợ vay của ngân sách nhà nước; Các loại tài sản của nhà nước do Kho bạc nhà nước đang quản lý và các hoạt động nghiệp vụ kho bạc nhà nước. 

  Tại sao phát hành sách hướng dẫn chế độ kế toán

  Giúp các cơ quan, đơn vị nắm bắt kịp thời các văn bản quan trọng, góp phần nâng cao công tác quản lý tài chính, công tác kế toán Ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước, Trung Tâm Sách Tư Pháp liên kết NXB: Tài chính xuất bản và phát hành cuốn sách chế độ kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ kho bạc nhà nước - (Theo thông tư số: 19/2020/TT-BTC Ngày 31- 03-2020)
  Trong quá trình biên soạn, chúng tôi không tránh khỏi những sơ sót nhất định, Nhà xuất bản mong muốn nhận được những góp ý từ bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện trong những lần tái bản sau
  Sách dày 450 trang, Bìa mềm, khổ 19x27cm, Giá bìa 395.000 đ/1cuốn. In và nộp lưu chiểu quý II/2020.
  sách hướng dẫn chế độ kế toán

  Nội dung sách hướng dẫn chế độ kế toán gồm các phần sau:

  Phần thứ nhất. Sách hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ kho bạc nhà nước
  Phần thứ hai. thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực kho bạc nhà nước;
   
  Sách được bán tại website: sachtuphap.com chuyên bán các đầu Sách tài chính giá rẻ đã gồm có VAT và miễm phí vận chuyển giao hàng tận nơi. sách được bảo hành 12 tháng, cam kết chất lượng chính hãng...

   

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 500K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN với đơn hàng 350K trở lên(bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha