Sách Lực lượng đặc biệt

Sách Lực lượng đặc biệt

Cuốn sách lực lượng đặc biệt được dịch giả "Giaó Sư Vũ Đình Hiếu" hiện là Giáo sư đang giảng dạy tại trường Đại Học Hoa Kỳ - đã biên, dựa trên nhiều nguồn tư liệu và sự hiểu biết sâu của mình về đội quân lực lượng đặc biệt này, được viết thành sách lực lượng đặc biệt trên chiến trường việt nam có độ dày 400 trang, in bìa cứng, xuất bản quý I/2017, giá phát hành 365,000đ/ 1 cuốn
365,000 đ 275,000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Tìm hiểu sách Lực lượng đặc biệt trên chiến trường việt nam Ngày 30/4/1975 miền nam Việt Nam hoàn toàn giải phóng, đó là những ngày tháng mà nhân dân Việt Nam không thể nào quên. Trong chiến tranh xâm chiếm miền Nam Việt Nam có một lực lượng đặc biệt  họ được huấn luyện như thế nào? Họ đã làm gì trên chiến trường miền Nam Việt Nam ?

  Sách Lực lượng đặc biệt việt nam

  Cuốn sách lịch sử được dịch giả "Giáo Sư Vũ Đình Hiếu" dựa trên nhiều nguồn tư liệu và sự hiểu biết sâu của mình về Lực lượng đặc biệt trên chiến trường việt nam này biên soạn với mong muốn kể lại thành quả và thất bại của họ đã diễn ra tại chiến trường miền Nam Việt Nam ra sao? Để đem lại chiến thắng và ghành lại nền độc lập cho nhân dân Việt Nam 

  sách lực lượng đặc biệt

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha