Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam

Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam

Tìm hiểu Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam bản án và bình luận bản án, tác giả bình luận, đối chiếu với văn bản quy phạm pháp luật, về những vấn đề cơ bản của pháp Luật về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam

240,000 đ 230,000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Sách luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam bản án và bình luận bản án, tác giả bình luận, đối chiếu với văn bản quy phạm pháp luật, về những vấn đề cơ bản của pháp Luật về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam. Khi bình luận còn sử dụng, trích dẫn nhiều bản án khác để làm sáng tỏ một số vấn đề pháp lý liên quan đến bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng.

  Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam

  Link đặt sách  Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam

  Lần xuất bản này chung tôi xin giới thiệu bô gồm 2 cuốn nội dung được sửa đổi cập nhật theo Bộ luật Dân sự 2015. Tác giả bình luận, đối chiếu với văn bản quy phạm pháp luật, quan điểm của các học giả cũng như kinh nghiệm nước ngoài về những vấn đề cơ bản của pháp luật về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Khi bình luận, chúng tôi còn sử dụng, trích dẫn nhiều bản án khác để làm sáng tỏ một số vấn đề pháp lý liên quan đến bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng.

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha