Sách Bình luận khoa học bản án và án lệ - tập 1

Sách Bình luận khoa học bản án và án lệ - tập 1

Sách Bình luận khoa học bản án và án lệ - tập 1, Nhà xuất bản: Tư Pháp, Tác giả: Tưởng Duy Lượng ( nguyên phó Chánh Án Toà Án ND Tối Cao) Khổ 16 x 24cm, Số trang : 696trang, Giá bìa : 350.000đ/1c, Bìa Mềm, Ngày xuất bản: Tháng 10/2021, Sách Bình luận khoa học bản án và án lệ - tập 1 này được tiếp nối trên nền cuốn "43 án lệ đầu tiên của Việt Nam - Phân tích và luận giải" do Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản năm 2021 với sự hiệu đính nhất định và bổ sung các án lệ...

395,000 đ 345,000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Sách Bình luận khoa học bản án và án lệ - tập 1

  Cuốn sách này được tiếp nối trên nền cuốn "43 án lệ đầu tiên của Việt Nam - Phân tích và luận giải" do Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản năm 2021 với sự hiệu đính nhất định và bổ sung các án lệ (từ Án lệ số 38 đến Án lệ số 43) được công bố sau khi xuất bản cuốn sách trên cho đến thời điểm này. Tác giả: TƯƠNG DUY LƯỢNG ( nguyên phó Chánh Án Toà Án ND Tối Cao) đã biên soạn và bình luận khoa học hoàn thiện cuốn sách này. Xin trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách với hi vọng góp một phần nhỏ bé trong quá trình xây dựng và phát triển án lệ ở nước ta và mong đón nhận sự góp ý của bạn đọc...

   

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha