• Tại sao phải xây dựng tủ sách pháp luật

  Tủ sách pháp luật ở Việt Nam là một trong những hình thức tuyên truyền tốt về các quy định pháp luật cho người dân. Bài viết xây dựng tủ sách pháp luật sau đây sẽ chỉ ra các ý nghĩa khi sử dụng tủ sách này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

  Các bước xây dựng tủ sách pháp luật ?

  Xây dựng tủ sách pháp luật hiện nay là một loại hình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Việt Nam bằng hình thức đựng các văn bản pháp luật, các chủ trương chính sách của nhà nước Việt Nam. Đây là nơi lưu giữ, khai thác và sử dụng sách, báo, tài liệu pháp luật để phục vụ nhu cầu công tác, nghiên cứu, tìm hiểu của người đọc.

  Văn bản pháp luật tháng 6 xây dựng tủ sách pháp luật tham khảo

  >> Xem thêm: sách pháp luật mới tại đây

  Thông thường, tủ sách này sẽ được đặt ở những vị trí công cộng, nơi có nhiều người dân tập trung như: nhà văn hóa, ủy ban hay các địa điểm sinh hoạt của phố phường,...
  Mô hình TSPL là một kênh cung cấp thông tin pháp luật kịp thời, đầy đủ, góp phần phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, giải quyết công việc chuyên môn của cơ quan, đơn vị và chính quyền địa phương.

  Ý nghĩa cơ bản của tủ sách pháp luật trong đời sống

  Đây là một trong các hình thức, biện pháp giúp tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật và thực hiện dân chủ ở cơ sở.  Đồng thời, sách pháp luật còn trang bị kiến thức pháp luật cho cán bộ và nhân dân, là một công cụ hữu ích hỗ trợ trong việc tìm hiểu pháp luật.
  tủ sách pháp luật

  Tủ sách pháp luật cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho bạn

  Các văn bản pháp luật được cập nhật ở tủ sách là phương tiện cung cấp tư liệu cho cán bộ ở cơ sở nghiên cứu sử dụng, giải quyết công việc. Đây là một trong những công cụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật hiệu quả và thiết thực.

  Nâng cao hiệu quả của tủ sách pháp luật ở Việt Nam ?

  Muốn tủ sách ở Việt Nam phát huy được ý nghĩa một cách trọn vẹn thì tất cả mọi người để phải chung tay thực hiện bằng cách: 
  * Bổ sung mua sách, tài liệu mới để cung cấp, phục vụ nhu cầu của bạn đọc.
  * Định kỳ thực hiện luân chuyển, trao đổi sách, tài liệu giữa xã, phường với các cơ quan, đơn vị khác.
  * Thực hiện tốt công tác xã hội hóa tủ sách bằng việc vận động cơ quan, tổ chức, người dân.
  * Cần đặt tại một vị trí thích hợp, sắp xếp có khoa học, mở cửa thường xuyên để cán bộ và nhân dân đến tìm đọc được thuận lợi.
  Bài viết trên đã trình bày các nội dung liên quan đến chủ đề tủ sách ở Việt Nam. 
  Như vậy, việc xây dựng tủ sách là điều cần thiết và nên có trong xã hội hiện nay. Nếu bạn muốn bổ sung nhiều đầu sách hơn nữa thì có thể liên với cửa hàng Sách chính trị tài chính ở địa chỉ 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh để đặt mua. Hoặc có thể mua online tại địa chỉ sachtuphap.com. Hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích đối với bạn đọc.

  Xem thêm mẫu sách mới dành cho tủ sách pháp luật

   

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 26-06-2020 70 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha