• Sổ tay sinh hoạt chi bộ

  Mua Sổ tay sinh hoạt chi bộ để có thông tin chi tiết về sổ tay sinh hoạt chi bộ và sổ tay đảng viên mời bạn hãy cùng theo dõi hết bài viết sau đây của sachchingtritaichinh.com nhé! Sổ tay sinh hoạt chi bộ là một trong những cuốn sách được nhiều chi bộ quan tâm và tìm mua nhiều nhất hiện nay.

  Sổ tay sinh hoạt chi bộ - Đảng bộ - Sách đảng

  Để có thông tin chi tiết về sổ tay sinh hoạt chi bộ và sổ tay đảng viên mời bạn hãy cùng theo dõi hết bài viết sau đây của sachchingtritaichinh.com nhé! Sổ tay sinh hoạt chi bộ là một trong những cuốn sách được nhiều chi bộ quan tâm và tìm mua nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để khái quát những nội dung chính có trong cuốn Sổ sinh hoạt chi bộ này. thì hãy theo dõi hết bài viết sau nhé.!

  Sổ Ghi Nghị Quyết giá rẻ

  Nội dung sổ sinh hoạt chi bộ - Đảng bộ

  Sổ tay sinh hoạt chi bộ bao hàm những nội dung cơ bản cần thiết dành cho mỗi CHI BỘ phải thực hiện. Trong cuốn sổ sinh hoạt chi bộ này gồm có các phần chính sau: 

  >> Bìa cứng - màu đỏ

  >> Số trang: 250

  >> Có dòng kẻ chấm để ghi chép, giấy đẹp

  >> Khổ: A4

  >> Có phần ghi biên bản sinh hoạt chuyên đề

  >> Có hướng dẫn sinh hoạt chi bộ

  Liên hệ mua: sổ tay đảng viên 2022 tại đây

  Đặt Ngay

  Xem thêm sổ ghi biên bản sinh hoạt cấp ủy 2022

  Sổ ghi biên bản sinh hoạt cấp uỷ là ghi toàn bộ những nội dung cũng như những thông tin chính trong cuộc họp, địa điểm diễn ra cuộc họp cùng với những hoạt động của các cơ quan cũng như chi bộ, đảng bộ đưa ra trong cuộc họp chi bộ. Ngoài ra cuốn sổ còn có một số , Mẫu sổ ghi biên bản sinh hoạt cấp ủy, Đảng bộ, được lập ra như văn bản, biểu mẫu mà Chi bộ, Đảng bộ cần sử dụng như: Biên bản, Đơn xin vào đảng, Giấy giới thiệu, Nghị quyết, Bản tự kiểm điểm và các văn bản liên quan.

  Mẫu sổ tay phục vụ công tác đảng mới nhất

  Mua ngay

  Mẫu Sổ Nghị Quyết mới

  I. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng .....năm.....

              (Ghi theo nhận xét, đánh giá của người chủ tọa cuộc họp).

  II. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng .......năm......

              (Ghi đầy đủ nội dung được triển khai của người chủ tọa cuộc họp)

  III. Các ý kiến bổ sung.

            (Ghi tóm tắt các ý kiến tham gia, bổ sung của các thành viên trong tổ).

  IV. Xếp loại thi đua tháng....năm....

  V. Kết luận của chủ tọa cuộc họp.

            (Ghi tóm tắt ý kiến kết luận của chủ tọa cuộc họp; đặc biệt lưu ý những ý kiến được bổ sung của các thành viên dự họp sau khi nghe chủ tọa cuộc họp đánh giá kết quả công tác tháng .... và triển khai nhiệm vụ công tác tháng ... cần bổ sung hoặc điều chỉnh thì phải ghi rõ ở phần kết luận này).

  Báo giá sổ nghi quyết

  Sổ tay Đảng Viên 2022 dày 250 trang trong đó 50 trang đầu gồm ảnh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Bản đồ hành chính, Trang thông tin cá nhân, Lịch năm 2021 - 2022 - 2023, Quốc tế ca, Quốc quân ca, Nhiệm vụ quyền hạn của đảng viên, Những điều đảng viên không được làm,Nhận diện 27 biểu hiện suy thoái " tự diễn biến" " tự chuyển hóa" Hướng dẫn số 12 -HD/BTCTW ngày 6/7/2018 về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ,Hướng dẫn số 15 - HD/BTGTW Ngày 11/10/2019 công tác lý luận chính trị và thực hiện chỉ thị số 05 -CT/TW ngày 15/5/2016 của bộ chính trị về" Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2021, Quy định số 08 -QĐ/TW ngày 25/10/2018 Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là ủy viên bộ chính trị, ủy viên ban bí thư, ủy viên ban chấp hành trung ương, Quy định số 213 QĐ/TW ngày 2/1/2020 về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối quan hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú, 200 trang còn lại dùng để ghi chép trong cuộc họp

  Sách đảng giá tốt tại đây

  Sổ tay đảng viên màu đỏ

  Khổ A5

  Bìa da may viền

  Kích thước:16cm X 24 cm

  Số trang: 250 trang

  Nhà XB: Thông Tin & Truyền Thông 

  Nhà sách chuyên bán sổ tay sinh hoạt chi bộ giá rẻ.!

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp cuốn sổ sinh hoạt chi bộ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng và đúng với nhà xuất bản. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người dùng và lựa chọn mua sổ.

  sổ sinh hoạt chi bộ

  CLick ngay 

  Tại Web: sachtuphap.com Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sổ sinh hoạt chi bộ, sách đảng uy tín và chất lượng nhất. Tại đây bạn có thể tìm thấy mọi cuốn sổ tay sinh hoạt chi bộ, đảng bộ mà bạn đang muốn sở hữu, cam kết chất lượng nhất và mới nhất mang đến cho khách hàng, sachtuphap.com Là đơn vị chuyên cung cấp sổ sinh hoạt chi bộ giá sỉ & lẻ trên toàn quốc, bạn có thể ngồi tại chỗ và liên hệ với chúng tôi qua ZALO: 0909 366 858 để được giao hàng tận nhà với thời gian nhanh nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những cuốn sổ phục vụ công tác đảng hay nhất và ý nghĩa nhất.

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 500K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN với đơn hàng 350K trở lên(bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 08-04-2022 229 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha