• Sách pháp luật về quốc phòng an ninh

  Nghiên cứu sách pháp luật về quốc phòng an ninh Để bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh Biên Giới Quốc Gia học tập các quy phạm pháp luật về giáo dục quốc phòng và an ninh, phục vụ công tác xây dựng nền công nghiệp quốc phòng, an ninh là quan điểm nhất quán, xuyên suốt trong các nghị quyết của Đảng.

  Sách pháp luật về biển biển đảo Việt Nam

  - Luật pháp quốc tế và Việt Nam về bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc, Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982 (gọi tắt là Công ước Luật Biển 1982, tên tiếng Anh là United Nations Convention on the Law of the Sea, hay thường được gọi tắt là UNCLOS 1982) là văn kiện pháp lý quốc tế quan trọng nhất kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ Hai, được nhiều quốc gia ký kết và tham gia. Biển đảo Việt Nam là một bộ phận cấu thành chủ quyền quốc gia, là không gian sinh tồn, cửa ngõ giao lưu quốc tế, gắn bó mật thiết với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  website bán sách pháp luật về quốc phòng an ninh giảm giá 50%

  - Đây cũng là địa bàn chiến lược về quốc phòng, an ninh, là tuyến phòng thủ hướng đông của đất nước, tạo khoảng không gian cần thiết giúp kiểm soát việc tiếp cận lãnh thổ trên đất liền.Kế thừa và phát triển ý thức chủ quyền biển, đảo của ông cha trong lịch sử dựng nước và giữ nước, cũng như nhận thức đúng vị trí, vai trò, tầm quan trọng đặc biệt của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốcĐảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, chính sách về biển, đảo. Quản lý, khai thác đi đôi với bảo vệ vững chắc chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán quốc gia trên biển, làm cho đất nước giàu mạnh là quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta.

  Sách pháp luật về quốc phòng an ninh

  - Đại hội XII của Đảng đã đề ra đường lối, quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; trong đó nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong nhiệm kỳ 2021 - 2026 là: “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; giữ vững an ninh, quốc phòng, môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước" Những điều cần biết về công tác quốc phòng và an ninh trong tình hình mới

  Link đặt sách pháp luật về quốc phòng an ninh

  - Nhằm góp phần tăng cường, quán triệt sâu sắc tinh thần tư tưởng chỉ đạo của Đảng về xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; thấm nhuần sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác quốc phòng và an ninh; thực hiện tốt công tác quốc phòng và an ninh trong tình hình mới

  Hỏi đáp sách pháp Luật Phòng chống tham nhũng

  Sách hỏi đáp Luật Phòng, chống tham nhũng kịp thời phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, giúp cho cơ quan, tổ chức, cá nhân nắm được những nội dung cơ bản của Luật, từng bước hình thành thói quen chủ động học tập, tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật về phòng, chống tham nhũng của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân.

  Giới thiệu sách pháp luật 

  - Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 01/7/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng như: Phạm vi điều chỉnh; các biện pháp phòng ngừa, phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật về phòng, chống tham nhũng; phòng, chống tham nhũng trong khu vực ngoài nhà nước; trách nhiệm của các chủ thể trong phòng, chống tham nhũng...,

  - Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị và một số văn bản pháp luật khác có liên quan. Nội dung cuốn sách tập trung vào những điểm mới và công trình bày khoa học, cô đọng từng phần dưới dạng các câu hỏi - đáp, thuận tiện cho bạn đọc trong việc tìm hiểu, nghiên cứu về pháp luật phòng, chống tham nhũng.

  >> Sách pháp luật về tiếp công dân

  - Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực là trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, chính quyền các cấp… với mục tiêu là phải giải quyết dứt điểm từng vụ việc và tổng thể các vụ việc, để tạo niềm tin của người dân và ổn định xã hội; mọi khiếu nại, tố cáo có đủ điều kiện xác minh theo quy định phải được giải quyết dứt điểm với tinh thần trách nhiệm cao, đúng pháp luật.

  Mua ngay

  - Nhằm nâng cao chất lượng tiếp công dân; nghiệp vụ phân loại, xử lý đơn thư; các bước và quy trình giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh; các biện pháp phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại các cơ quan, đơn vị.

  Download sách pháp luật 

  >> Địa chỉ Trung tâm sách pháp luật tư pháp

  - Vậy là những cuốn sách pháp luật về quốc phòng an ninh đã mang đến những hiểu biết về sách pháp luật Việt Nam đặc biệt cần chú ý đến. Vậy để sở hữu những cuốn sách chất lượng tốt này thì đến với trang web sachtuphap.com là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ở đây có đủ loại sách với chất lượng mực, giấy tốt. Đặc biệt có giá rất rẻ cho bạn mua sỉ hay lẻ, bên cạnh đó thì cơ sở này thường xuyên áp dụng chương trình giảm giá rất ưu đãi. Mời các bạn tham khảo trên web để được tư vấn thêm nhé!

  sách pháp luật về quốc phòng an ninh

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 500K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN với đơn hàng 350K trở lên(bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 30-03-2022 172 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha