• Sách pháp luật về hợp đồng

  Sách pháp luật về hợp đồng là gì.? Trong phần nhiều hoạt động của cuộc sống xã hội, mọi cá nhân, tổ chức để thỏa mãn và đáp ứng các yêu cầu, lợi ích của mình cả về vật chất và tinh thần, thì phải xác lập các mối quan hệ & chia sẻ cho người đọc những kinh nghiệm, tâm tư, tình cảm. Đặc biệt với các loại sách chuyên ngành càng mang đến nhiều kiến thức bổ ích. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua sách pháp luật thì đừng bỏ lỡ địa chỉ dưới đây...

  Sách pháp luật về hợp đồng kinh doanh bất động sản.?

  - Sách là nguồn tài liệu gắn bó nhất đối với tất cả mọi người từ khi bắt đọc học chữ. Nó mang đến vô vàn những kiến thức hữu ích về cuộc sống thường nhật. Vì thế, việc tìm kiếm mua sách là điều cần thiết, đặc biệt là các loại sách pháp luật. Vậy mua sách pháp luật về hợp đồng ở đâu? 

  Địa chỉ bán sách pháp luật về hợp đồng uy tín tại Hà Nội

  >> Xem thêm: Tin tức sách pháp luật tại đây

  - Trong phần nhiều hoạt động của cuộc sống xã hội, mọi cá nhân, tổ chức để thỏa mãn và đáp ứng các yêu cầu, lợi ích của mình cả về vật chất và tinh thần, thì phải xác lập các mối quan hệ bằng các giao dịch được thể hiện dưới hình thức hợp đồng. 

  - Nghĩa là do họ đã xác lập các quyền và nghịa vụ khi tham gia các giao dịch đó. Đặc biệt là các giao dịch dân sự, kinh doạnh và thương mại thì việc xác lập giao dịch bằng hình thức hợp đồng là hết sức cần quan trọng và cần thiết đối với cá nhân và tổ chức.

  - Về mặt pháp luật Nhà nước cũng đã ban hành nhiều văn bản quy định, điều chỉnh các giao dịch của đời sống xã hội trong đó bao gồm các giao dịch về dân sự và kinh doanh - Thương mại, lao động ...

  - Các văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành cũng quy định khá rõ hình thức giao dịch bằng hợp đồng là hình thức giao dịch chủ yếu đồng thời cũng quy định cụ thể nhiều loại hợp đồng cơ bản thông dụng cũng như giao dịch bắt buộc phải được thực hiện bằng hợp đồng và hợp đồng phải bằng văn bản.

  Click xem thêm nội dung

  - Việc hiểu và nắm vững hệ thống pháp luật hợp đồng cùng với việc nhận thức đầy đủ ý nghĩa của việc tuân thủ pháp luật về hợp đồng sẽ không chỉ tạo điều kiện thuận lợi trong khi tham gia các giao dịch, trong hoạt động kinh doanh…. mà còn xây dựng được lòng tin, uy tín giữa các bên tham gia. 

  - Nếu bạn muốn mua những cuốn sách pháp luật về hợp đồng dân sự, hình sự, lao động, kinh tế, giáo dục ….thì hãy đến ngay với Nhà sách Chính trị tài chính. Đây là một địa điểm bán sách pháp luật uy tín, thu hút nhiều người dân đến tìm hiểu. Ở đây có đầy đủ tất cả các loại sách liên quan đến luật pháp Việt Nam. Bạn có thể sở hữu ngay mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. 

  Những ưu đãi hấp dẫn khi mua sách pháp luật về hợp đồng.

  - Quý khách hàng khi lựa chọn Nhà sách Chính trị tài chính là điểm cung cấp sách, tài liệu pháp luật là lựa chọn đúng đắn. Bởi tại đây luôn có những chương trình ưu đãi, tri ân hấp dẫn. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng lựa sách.

  Bảng báo giá sách pháp luật 2022

  + Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành Hà Nội &  Tp.HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  + Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  + Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách pháp luật về hợp đồng bán ở đâu? và câu trả lời tại web: sachtuphap.com

  >> Xem thêm bài viết chủ đề: Ý nghĩa của sách pháp luật ở Việt Nam

  - Hầu hết các đầu sách tại nhà sách đều được giảm từ 35% - 55%%, giúp khách hàng có thể mua thêm nhiều cuốn khác. Từ đó, nâng cao được nguồn tri thức của mình. Không những vậy,  các đơn hàng ở xa sẽ được vận chuyển nhanh chóng. Đảm bảo khách hàng có thể nhận hàng sớm nhất, chỉ sau 1 -2 ngày xác nhận đơn sách.

  - Tại Nhà sách chính trị tài chính có đa dạng thể loại, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể truy cập địa chỉ website: sachtuphap.com để tham khảo. Nếu muốn đặt mua thì bạn có thể thêm vào giỏ hàng, đồng thời cung cấp địa chỉ để giao hàng.

  Liên hệ mua sách pháp luật về hợp đồng tại đây

  MUA NGAY

  - Chắc chắn, nhà sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những cuốn sách có nội dung chất lượng. Chúng vừa đẹp về nội dung mà hình thức cũng được thiết kế tỉ mỉ từ tác giả và nhà xuất bản.

  Xem sách pháp luật giá rẻ tại đây

  Bài viết đã trình bày nội dung mua sách pháp luật về hợp đồng ở đâu tại Hà Nội với những chia sẻ ở trên, các bạn không còn phải thắc mắc mua sách luật hiến pháp ở đâu? Hay bất kỳ các đầu sách pháp luật khác. Hãy đến ngay với Sách chính trị tài chính để đặt mua. Mọi thắc mắc của khách hàng vui lòng gọi đến ĐT+ ZALO: 0982 711 282 để được tư vấn. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề của khách hàng. 

  sách pháp luật về hợp đồng

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 500K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN với đơn hàng 350K trở lên(bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 05-04-2022 181 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha