• Sách pháp luật về doanh nghiệp

  Giới thiệu Sách pháp luật về doanh nghiệp giúp bạn có một góc nhìn toàn diện về những điều bạn cần hiểu, để tham khảo nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi, hạn chế thấp nhất những rủi ro pháp lý, doanh nghiệp cần nắm vững và áp dụng đúng những quy định pháp luật trong công tác quản lý và điều hành của mình. xây dựng cách làm giàu cho chính mình

  Tìm hiểu sách pháp luật về doanh nghiệp

  Giúp bạn có một góc nhìn toàn diện về những điều bạn cần hiểu, để tham khảo sách pháp luật về doanh nghiệp nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi, hạn chế thấp nhất những rủi ro pháp lý, doanh nghiệp cần nắm vững và áp dụng đúng những quy định pháp luật trong công tác quản lý và điều hành của mình. xây dựng cách làm giàu cho chính mình

  Tại sao nên đọc sách pháp luật về doanh nghiệp

  để trở nên giàu có, thành công có lẽ là việc mà ai cũng muốn có trong cuộc đời mình. Nhưng để giàu có và thành công phải bắt đầu từ đâu và bằng cách nào.? Đó là suy nghĩ và cách hành động mà nhiều người quan tâm. sách pháp luật doanh nghiệp giúp bạn kinh doanh gì để trở thành người giàu có thành công, Đó là những câu hỏi khi khởi nghiệp nhiều người trăn trở. Bi quyết thành công trong kinh doanh sau đây sẽ giúp bạn có một góc nhìn toàn diện về những điều bạn cần hiểu, tham khảo để xây dựng doanh nghiệp & cách làm giàu cho chính mình. Sách có độ dày 416 trang,gúa 395,000đ/ 1 cuốn 
  Sách pháp luật về doanh nghiệp bí quyết thành công trong kinh doanh

  Sách pháp luật về doanh nghiệp bí quyết thành công

  Nội dung chính sách pháp luật về doanh nghiệp:

  - Kỹ năng & nghệ thuật xử lý tình huống trong doanh nghiệp 
  - Học cách làm giàu từ các tỷ phú
  - Ý tưởng kinh doanh thời hiện đại
  - Khởi sự kinh doanh
  - “Đắc nhân tâm” trong kinh doanh

  sách pháp luật về doanh nghiệp của Trương Nhật Quang

  Cuốn Sách pháp luật về doanh nghiệp - các vấn đề pháp lý cơ bản cũng không ngoại lệ. Với nó, bạn sẽ quên đi những vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống, và tất cả những rắc rối sẽ mờ dần vào nền. Bạn có thể đọc nó trong quá trình vận chuyển trên đường đi làm hoặc đi học, ở nhà trước khi đi ngủ hoặc bất cứ nơi nào khác. Một âm tiết tốt và những suy nghĩ thông minh trong cuốn sách sẽ không để bất cứ ai thờ ơ. pháp luật về doanh nghiệp - các vấn đề pháp lý Cơ bản, sách được giới thiệu trên trang web: sachtuphap.com của chúng tôi. Chỉ vài phút sau khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ chon đặt cuốn sách tuyệt vời này về đội của mình. để tìm một cuốn sách thú vị cho chính mình sẽ không khó. Trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn chon mua sách dễ dàng các sản phẩm cho mọi lĩnh vực chuyên ngành và sở thích của bạn.

  Xem tất cả các sách pháp luật về doanh nghiệp

  Sách được viết chủ yếu dành cho luật sư, người tham gia công tác giảng dạy và sinh viên luật mong muốn hiểu biết các vấn đề pháp lý cơ bản từ góc độ lý luận và thực tiễn liên quan đến việc thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của doanh nghiệp. Sách cũng được dành cho người quản lý doanh nghiệp và những ai quan tâm muốn tìm hiểu khía cạnh pháp lý các quy định của pháp luật về doanh nghiệp.
  Sách trình bày các quy định của pháp luật về doanh nghiệp đang có hiệu lực tại thời điểm 31 tháng 12 năm 2015. Đây là thời điểm mà Luật Doanh nghiệp 2014 và Luật Đầu tư 2014 bắt đầu có hiệu lực. Mặc dù vậy, cuốn sách cũng trình bày một số thay đổi luật sau thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2015.

  Mua sách pháp luật về doanh nghiệp ở đâu

  Trên website: sachtuphap.com chuyên bán sách doanh nghiệp đã gồm có VAT và miễm phí vận chuyển giao hàng tận nơi. sách được bảo hành 12 tháng, cam kết chất lượng chính hãng, giá rẻ hơn thị trường từ 25%-30%, hỗ trợ đổi trả sách lỗi do đơn vị bán 100% không mất thêm phí 

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 18-05-2020 116 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha