• Sách pháp luật hay danh cho nghề luật

  Sách pháp luật hay là một trong những đầu sách được sử dụng nhiều và mọi người quan tâm tìm đọc nhiều hiện nay. Vậy trong sách pháp luật này nó có chứa những nội dung chủ yếu nào? Hãy cùng theo dõi hết bài viết sau để có giải đáp chi tiết nhất nhé!..

  Danh mục sách pháp luật hay danh cho nghề luật

  Quá trình hành nghề, nhận thấy rằng việc tìm hiểu, nghiên cứu, học tập để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng hành nghề là một yêu cầu tất yếu của người hành nghề luật. Nhà sách tư pháp Việt Nam xin giới thiệu tới những người hành nghề luật hệ thống danh mục các đầu sách pháp luật là tài liệu mà theo chúng tôi là rất cần cho nghề luật. Mọi người có thể đặt mua các sách trực tiếp qua ZaLo: 0909 366 858 hoặc qua website: sachchinhtritaichinh.com....

  Báo giá sách pháp luật

  >> Sách từ điển pháp luật việt nam với 5.665 từ mới nhất

  Nội dung đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các từ ngữ pháp luật một cách có hệ thống, nhằm phục vụ học tâp, nghiên cứu, tạo thuận lợi cho những người làm công tác áp dụng pháp luật, cuốn sách từ điển pháp luật việt nam là công trình mang tính khoa học có giá trị, được biên soạn khá công phu với số lượng từ ngữ pháp luật Việt Nam nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại (5.665 từ). Đồng thời đây cũng là cuốn Từ điển pháp luật đầu tiên của Việt  Nam đáng chú ý là đa số các từ ngữ được trình bày trong cuốn sách đã được “luật hóa”, tức được quy định trong văn bản quy định pháp luật hoặc được sử dụng trong các tài liệu chính thống như giáo trình, các sách đã xuất bản... nên có thể xem cuốn sách là tài liệu chuẩn có giá trị tham khảo cao. Bên cạnh đó, cuốn sách đã tập hợp khá đa dạng nhóm thuật ngữ pháp lý, nhiều thuật ngữ về nội dung mang tính chuyên môn, kỹ thuật nhưng đã được “luật hóa” cũng được tác giả đưa vào cuốn sách để giúp việc nghiên cứu các lĩnh vực pháp luật chuyên ngành được thuận tiện và hiệu quả hơn. 

  Từ điển luật học mới nhất: Sách pháp luật việt nam

  ĐẶT NGAY

  + Sách Kỹ năng giải quyết vụ án hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai và thực tiễn xét xử của Tòa án nhân dân

  - Phân tích kỹ năng giải quyết các vụ án hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai, tập trung vào các loại việc phổ biến mà Tòa án phải giải quyết

  - Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật; các án lệ, giải đáp, công văn hướng dẫn nghiệp vụ của Tòa án Nhân dân tối cao, viện kiểm sát Nhân dân tối cao và các quyết định của giám đốc thẩm, tái thẩm của hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao về khiếu kiện hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai

  XEM NGAY

  >> Cách tra cứu : sách pháp luật đất đai nhanh nhất 

  - Với cai trò là chủ thể được Nhà nước trao quyền sử dụng đất; người sử dụng đất có các quyền và nghĩa vụ theo quy định của pháp luật, trong đó có quyền “khiếu nại, tố cáo, khởi kiện về những hành vi vi phạm quyền sử dụng đất hợp pháp của mình và những hành vi khác vi phạm pháp luật về đất đai” giúp độc giả hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật và kỹ năng giải quyết các vụ án hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai.

  Những cuốn sách pháp luật hay mà dân luật nên đọc

  >> Chỉ dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy

  >> Sách khiếu nại tố cáo kiện ra tòa

  >> Tài liệu kiến thức phòng cháy chữa cháy

  >> Tài liệu hỏi đáp về vệ sinh an toàn thực phẩm

  >> Sách hướng dẫn một số vấn đề pháp lý về hộ chiếu vaccine

  >> Sách Kỹ năng giải quyết vụ án hành chính

  >> Sách hướng dẫn thực thi pháp luật

  >> Sách cẩm nang pháp luật

  >> Sách Bộ luật tố tụng hình sự sửa đổi

  >> Sách Luật Bảo vệ môi trường

  >> Sách bộ luật tố tụng hình sự hiện hành

  >> Sách Bộ luật tố tụng hình Sự

  >> Sách Bộ luật tố tụng Dân Sự

  >> Sách Bộ luật dân sự 2015

  >> Sách Hỏi đáp Luật Phòng, chống tham nhũng

  danh mục sách pháp luật hay

  CILK NGAY

  Liên hệ mua sách pháp luật hay giá tốt tại đây.

  Như vậy, qua bài viết trên bạn đã có được những nội dung chi tiết của sách pháp luật hay phải không. Nếu bạn muốn sở hữu được những quyển sách luật hay chất lượng và mới nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua ZaLo: 0909 366 858 hoặc website: sachtuphap.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

  sách pháp luật hay

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 500K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN với đơn hàng 350K trở lên(bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 22-04-2022 162 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha