• Sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc

  Sách hướng dẫn Quy trình đấu thầu mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế, được trình bày dưới dạng tra cứu từng tình quy đinh, sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc sẽ cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho công tác chuyên môn của cán bộ lãnh đao bệnh viên, nhà thuốc, nhất là cán bộ cấp cơ sở và người dân có nhu cầu tìm hiểu mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế nhằm thúc đẩy các giao dịch công bằng chống thổi giá trục lợi....

  Nới bán sách Nghiệp vụ công tác đấu thầu mua sắm thuốc

  Hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế, được trình bày dưới dạng tra cứu từng tình quy đinh, nội dung cuốn sách sẽ cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho công tác chuyên môn của cán bộ lãnh đao bệnh viên, nhà thuốc, nhất là cán bộ cấp cơ sở và người dân có nhu cầu tìm hiểu mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế nhằm thúc đẩy các giao dịch công bằng chống thổi giá trục lợi , tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt hiên nay tình hình đại dịch covit đang diễn biến phức tạp....

  Sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc

  SÁCH Y HỌC GIÁ RẺ

  Thuốc, dược liệu và trang thiết bị y tế là các mặt hàng tối quan trọng trong các cơ sở khám chữa bệnh, góp phần vào hiệu quả quá trình điều trị. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai công tác đấu thầu, mua sắm tại các cơ sở y tế về mặt khách quan còn một số khó khăn, vướng mắc vì đây là mặt hàng đặc thù; về mặt chủ quan, còn tồn tại nhiều tiêu cực dẫn đến hiện tượng “thổi giá”, trách nhiệm chính thuộc người đứng đầu đơn vị. Sở dĩ như vậy là do hiện nay chủ trương của Chính phủ và Bộ Y tế có sự phân cấp quản lý mua sắm thuốc, dược liệu, trang thiết bị y tế cho địa phương và các bệnh viện, từ khâu lên kế hoạch đến phê duyệt lựa chọn nhà thầu, định mức và tiêu chuẩn sử dụng.

  - Nghiệp vụ công tác đấu thầu, mua sắm thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế và biện pháp xử lý các hành vi vi phạm trong lĩnh vực y tế.

  - Tra cứu các quy định về đấu thầu thuốc (thuốc hóa dược, thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, vắc xin và sinh phẩm) và dược liệu

  - Tra cứu các quy định về đấu thầu vật tư, trang thiết bị y tế Một số biện pháp xử lý các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế

  Quy trình đấu thầu mua sắm thuốc

  MUA NGAY

  Nhà Sách chính trị Tài chính xuất bản và phát hành cuốn Sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc nhằm giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia hoặc có liên quan đến hoạt động đấu thầu, mua sắm thuốc, dược liệu và trang thiết bị y tế tại các cơ sở y tế công lập, thực hiện việc công khai, minh bạch kết quả lựa chọn nhà thầu, sách dày 400 trang, khổ 19x27 Giá bìa 395.000, Trong quá trình hệ thống, mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi các thiếu sót, rất mong bạn đọc góp ý để hoàn thiện hơn khi tái bản.

  quy định về lập quy hoạch sử dụng đất

  Nên mua Sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc ở đâu?

  Sau khi tìm hiểu được các nội dung cơ bản trong Sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc thì bạn nên nhanh chóng sở hữu nó. Hãy ghé ngay nhà sách Chính trị tài chính để đặt mua. Địa chỉ của nhà sách ở 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh. 

  Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng qua website của nhà sách là sachchinhtritaichinh.com. Quý khách hàng chỉ cần xác nhận đơn hàng và nhận hàng trong 2- 3 ngày. Đảm bảo sản phẩm được đóng gói cẩn thận chu đáo. Nếu xảy ra lỗi hư hỏng, rách nát thì bạn sẽ được đổi trả ngay lập tức. 

  Như vậy, trên đây là những thông tin về sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc và địa chỉ bán uy tín. Các bạn hãy tham khảo và mau ngay để bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

  sách hướng dẫn quy trình đấu thầu mua sắm thuốc

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 500K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN với đơn hàng 350K trở lên(bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 08-03-2022 181 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha