• Nhà Sách Pháp Luật ở Thái Nguyên

  Nhà Sách Pháp Luật ở Thái Nguyên Giới thiệu văn bản pháp luật. Chuyên bán các loại sách pháp luật mới nhất. Nhà sách pháp luật ở thái nguyên được xem là địa chỉ tra cứu thông tin văn bản văn bản pháp luật và các lĩnh vực về những loại sách luật chất lượng đảm bảo, có uy tín với 30 năm kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm các đầu sách về pháp luật nhanh nhất.

  Thông Tin Nhà Sách Pháp Luật Ở Thái Nguyên

  Giới thiệu văn bản pháp luật. Chuyên bán các loại sách pháp luật mới nhất. Nhà sách pháp luật ở thái nguyên được xem là địa chỉ tra cứu thông tin văn bản văn bản pháp luật và các lĩnh vực về những loại sách luật chất lượng đảm bảo, có uy tín với 30 năm kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm các đầu sách về pháp luật nhanh nhất.

  Sách pháp luật là một kho tàng chứa đựng rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và cảm xúc của con người. Đây được xem là thành tựu to lớn của cha ông để lại trong nhiều thế kỷ. Nó là nơi lưu giữ những thành tựu mà con người đã đạt được. Đồng thời là kho tàng cất giữ những di sản tinh thần vô giá của nhân loại.

  Danh mục sách pháp luật tại Việt Nam

  Đặt mua sách pháp luật tại đây

  Mua ngay

  Chúng ta sử dụng sách pháp luật như một dạng tài liệu, cung cấp thông tin, kiến thức về nhiều vấn đề khác nhau trong xã hội. Cung cấp nhiều điều hữu ích, đa dạng lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thể thao...Và đặc biệt, hiện nay sách pháp luật là một trong những loại sách thu hút nhiều người tìm hiểu nhất.

  Nhà Sách pháp luật ở Thái Nguyên cung cấp những kiến thức liên quan đến cách xử sự, hành động đúng - sai hay các lỗi vi phạm trong cuộc sống. Qúy độc giả sử dụng Sách pháp luật. Tài liệu để nghiên cứu mang đến cho cuộc sống và mọi người biết thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc tuân thủ pháp luật.

  Nên sử dụng và đọc nhũng danh mục sách pháp luật nhằm cung cấp cho chúng ta biết thêm về hậu quả của việc vi pháp luật là như thế nào. Các điều khoản được quy định rõ ràng thành mục, từng phần trong mỗi quyển sách pháp luật. Từ đó, giúp cho bạn đọc hiểu được hết quy định pháp luật mà công dân cần thực hiện ở Việt Nam. 

  Khi sử dụng sách pháp luật người đọc sẽ nhận ra được các đặc điểm nổi bật của loại sách chuyên ngành này như: Luật Văn bản luật, Nghị định, Thông tư, Chỉ thị, Công văn liên ngành ....

  Sách pháp luật là tổng hợp lại các văn bản pháp luật mà nhà nước ban hành.

  Nhà Sách Pháp luật ở Thái Nguyên là đơn vị độc quyền chuyên cung cấp in ấn phát hành các văn bản quy phạm pháp luật do Nhà nước ban hành thông qua rất nhiều những trình tự thủ tục chặt chẽ và phức tạp. Những quy định này được thông qua với nhiều sự tham gia của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Mang tính khoa học, chính xác nhằm điều chỉnh các quan hệ xã hội.

  Sách pháp luật là bao gồm nhiều văn bản, luật, nghị định

  >> Xem thêm: Danh mục luật văn bản luật tại đây

  Sách pháp luật được nhà nước bảo đảm thực hiện bằng nhiều biện pháp như phạt tiền, phạt tù có thời hạn, tù chung thân… Với sự bảo đảm của nhà nước đã làm cho pháp luật luôn được các tổ chức và cá nhân tôn trọng và thực hiện nghiêm túc. Tạo nên kết quả tốt đời sống, giúp giữ vững được ổn định xã hội suốt nhiều năm qua. 

  Chính sách pháp luật được thực thi bởi các cơ quan hành pháp, lập pháp như tòa án, viện kiểm sát, công an...nhằm tạo dựng một xã hội công bằng văn minh có kỷ cương

  Nhà Sách pháp luật ở Thái Nguyên Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.

  Sách pháp luật có tính phổ biến tuyên truyên toàn dân

  Hiện nay, do nhu cầu tìm hiểu về pháp luật của người dân ngày càng cao, nên Nhà Sách pháp luật ở Thái Nguyên cam kết cung cấp sách pháp luật giá rẻ hơn giá thị trường 50%  Sách chất lượng đảm bảo, giao hàng miễn phí trên toàn quốc, có hóa đơn tài chính, CK % cao. chuyên bán các loại sách pháp luật mới nhất, chất lượng đảm bảo, có uy tín nhiều năm. Nhà Sách Pháp Luật ở Thái Nguyên

  Nhà Nhà Sách Pháp Luật ở Thái Nguyên giới thiệu các đầu sách mới năm 2021. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho người đọc như:

  • Sách pháp luật về luật bảo vệ môi trường.
  • Sách pháp luật về luật đất đai.
  • Sách pháp luật về luật tố tụng hình sự, dân sự….

  Sách pháp luật bào gồm các quy tắc xử sự chung, được thể hiện trong những hình thức xác định, được đặt ra bởi sự khái quát từ rất nhiều những trường hợp có tính phổ biến trong xã hội. Điều này, giúp cho người đọc hiểu được cặn kẽ của vấn đề nên xử lý như thế nào theo quy định của pháp luật.

  Sách pháp luật cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề cần thiết khi thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. Tạo nên cái nhìn khách quan nhất có thể về tất cả quy phạm, mang đến sự phổ biến, không phải của riêng ai. 

  Với sách chuyên ngành về pháp luật thì sẽ luôn được thể hiện dưới những hình thức chuẩn. Các điều, khoản đều được thể hiện theo một quy định chung. Từ đó tạo nên sự thống nhất, rõ ràng trong nội dung.

  Nhà sách pháp luật ở Thái Nguyên đầu sách bán chạy hiện nay.

  STT

  TÊN SÁCH

  NXB

  NĂM

  GIÁ BÌA    

  1

  Luật tổ chức chính quyền địa phương SĐBS 2017,2019

  chính trị

  2020

  34,000

     

  2

  Bộ luật lao động (năm 2019 )

  Thanh Niên

  2020

  30,000

     

  3

  Luật cán bộ công chức năm 2008 ( sửa đổi, bổ sung 2019)

  Thanh Niên

  2020

  18,000

     

  4

  Luật viên chức 2010 ( sửa đổi, bổ sung 2019)

  Thanh Niên

  2020

  17,000

     

  5

  Luật kiểm toán nhà nước năm 2015 ( sửa đổi, bổ sung 2019)

  Chính trị

  2020

  20,000

     

  6

  Luật chứng khoán

  Thanh Niên

  2020

  24,000

     

  7

  Luật quản lý sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ năm 2017 ( sửa đổi bổ sung 2019)

  Chính trị

  2020

  29,000

     

  8

  Luật dân quân tự vệ

  Thanh Niên

  2020

  13,000

     

  9

  Luật xuất nhập cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam

  Thanh Niên

  2020

  13,000

     

  10

  Luật xuất nhập cảnh

  Thanh Niên

  2020

  18,000

     

  11

  Luật lực lượng dự bị động viên

  Thanh Niên

  2020

  20,000

     

  12

  Luật tổ chức quốc hội năm 2014 sửa đổi, bổ sung 2019

  chính trị

  2020

  20,000

     

  13

  Luật tổ chức chính phủ 2015 (sửa đổi bổ sung 2019)

   

  chính trị

  2020

  17,000

     

  14

  Luật thư viện

  Thanh Niên

  2020

  20,000

     

  1

  Luật thi hành án hình sự

  Tư pháp

  2021   48,000    

  2

  Luật giáo dục

  Tư pháp

  2021

  24,000

     

  3

  Luật phòng chống tác hại của rượu bia

  Tư pháp

  2021

  18,000

     

  4

  Luật kiến trúc

  Tư pháp

  2021

  15,000

     

  5

  Luật đầu tư công

  Tư pháp

  2021

  26,000

     

  6

  Luật kinh doanh bảo hiểm

  Tư pháp

  2021   24,000    

  7

  Luật sở hữu chí tuệ

  Tư pháp

  2021

  48,000

     

  8

  Luật quản lý thuế

  Tư pháp

  2021

  40,000

     

  1

  Luật công an nhân dân

  Tư pháp

  2021

  26,000

     

  2

  Luật phòng, chống tham nhũng

  Tư pháp

  2021

  18,000

     

  3

  Luật trồng chọt

  Tư pháp

  2021

  17,000

     

  4

  Luật chăn nuôi

  Tư pháp

  2021

  17,000

     

  5

  Luật cảnh sát biển

  Tư pháp

  2021

  10,000

     

  6

  Luật bảo vệ bí mật nhà nước

  Tư pháp

  2021

  19,000

     

  7

  Luật đặc xá

   

  2021

  16,000

     

   

  Nhà sách pháp luật ở Thái Nguyên báo giá sách luật năm 2021

  Mỗi loại sách sẽ cung cấp cho người đọc nhiều thông tin khác nhau. Nếu là sách luật về bảo vệ môi trường sẽ có các điều khoản quy định về các hành vi đốt, phá hoại tài nguyên...Còn đối với sách về luật tố tụng hình sự thì sẽ cung cấp cho người đọc về các hình phạt vì hậu quả mang lại quá nghiêm trọng, nặng nề ( giết người, cố ý giết người….).

  Tùy vào nhu cầu tìm hiểu của mỗi người mà sẽ chọn đầu sách pháp luật tương ứng. Các loại sách xuất bản ở các nhà xuất bản lớn sẽ có thông tin chuẩn xác nhất và được cập nhật thường xuyên. Mọi thay đổi về quy định của pháp luật đều sẽ được cập nhật và bổ sung ngay khi luật có hiệu lực. 

  Nhà sách pháp luật ở Thái Nguyên, uy tín, đa dạng đầu sách

  Việc sử dụng sách pháp luật là điều cần thiết dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sách pháp luật. Bạn có thể tham khảo và đặt mua các loại sách chuyên môn về pháp luật ở địa chỉ website: sachtuphap.com. Đây là một trong trang trang web lớn, chuyên bán các loại sách pháp luật tại nước ta.

  Đơn vị chuyên cung cấp các loại sách pháp luật mới nhất

  >> Xem thêm bài viết chủ đề: Những cuốn sách pháp luật Việt Nam hay nên đọc

  Khách hàng đặt mua sản phẩm sẽ được giao hàng tận nhà với thời gian nhanh chóng. Đảm bảo kiện hàng sẽ được đóng gói cẩn thận nhằm giữ gìn nguyên vẹn các cuốn sách bên trong. 

  Như vậy, trên đây là những thông tin liên quan đến nhà sách pháp luật ở Thái Nguyên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm các đầu sách về pháp luật nhanh nhất. 

  Nhà sách pháp luật ở Thái Nguyên Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 29-01-2021 267 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha