• Nhà Sách Pháp Luật ở Sơn La

  Nhà sách pháp luật ở sơn la xin trân trọng giới thiệu danh mục sách pháp luật năm 2021 mới nhất, giá rẻ nhất chất lượng uy tín chiết khấu % cao có đầy đủ VAT miễn phí giao sách tận nơi theo yêu cầu Vì thế, bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về giá các loại sách pháp luật hình sự sự để bạn đọc tham khảo

  Nhà sách pháp luật chuyên cung cấp sách pháp luật

  Nhà sách pháp luật chuyên cung cấp các đầu sách có nội dung đến các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì thế, để bạn có thể hiểu hơn về loại sách pháp luật hình sự, thì sachchinhtritaichinh.com sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về các đầu Sách pháp luật mới trên thị trường hiện nay như Sách pháp luật hình sự được xem là đầu sách bán chạy nhất trên thị trường sách pháp luật chuyên ngành hình sự là những cuốn có nội dung, tính chất là xác định những hành vi (tội) mà xã hội đó không muốn xảy ra. Đồng thời,  đề ra những hình phạt riêng biệt và nặng nề hơn bình thường nếu thành viên xã hội đó phạm vào.

  Nhà Sách pháp luật sẽ giúp người đọc hiểu được những lỗi vi phạm cơ bản trong xã hội

  >> Xem thêm bài viết chủ đề: Bảng báo giá sách pháp luật 2021

  Tùy theo loại tội và thẩm quyền, sự trừng phạt  hình sự sẽ  bao gồm nhiều mức án khác nhau: tử hình, giam giữ, bị quản thúc hoặc bị phạt vạ…. Luật hình sự thường được tiến hành khởi tố bởi chính quyền, không giống như luật dân sự thường được tiến hành khởi tố bởi người dân hay các pháp nhân khác.

  Có thể hiểu,Nhà sách pháp luật sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến các hành vi, sự việc có tính chất xã hội. Do đó, bạn đọc có thể tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan ở những đầu sách này. 

  Nhà sách pháp luật ở Sơn La bán sách luật hình sự

  Bình luận khoa học bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi 2017

  Cuốn sách pháp luật này được xuất bản nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến rộng rãi bộ luật hình sự, Luật Thi hành án hình sự mới, đồng thời giải đáp các tình huống pháp luật hình sự, tố tụng hình sự cho nhân dân, cán bộ, công chức và viên chức.

  Sách bình luận khoa học bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi 2017

  Xem thêm những cuốn sách hình sự mới nhất tại Nhà sách pháp luật 

  Xem ngay

  Phương pháp định tội danh trong tố tụng hình sự.

  Mới đây Nhà sách pháp luật in ấn phát hành cuốn sách định tội danh với 538 tội danh trong bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi năm 2017. Vấn đề định tội danh tuy không được quy định cụ thể thành một quy trình trong Bộ luật Tố tụng hình sự, nhưng về pháp lý thì tất cả các hoạt động tố tụng hình sự thực chất là để chứng minh tội phạm, người phạm tội và xử lý người phạm tội theo những tội danh được quy định cụ thể trong Bộ luật Hình sự. Do đó, cuốn sách này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích. 

  Bìa sách phương pháp định tội danh tội phạm

  >> Xem thêm: Báo giá sách luật mới nhất tại đây

  Đây là cuốn sách giải thích pháp luật nói chung và giải thích pháp luật hình sự nói riêng. Là một vấn đề mới và phức tạp trong khoa học pháp lý nước ta, hoạt động làm sáng tỏ tư tưởng, nội dung, ý nghĩa của quy phạm pháp luật. Từ đó, bảo đảm cho sự nhận thức và thực hiện pháp luật được đúng đắn, nâng cao ý thức pháp luật, tăng cường pháp chế và bảo vệ trật tự pháp luật.
  Cuốn sách pháp luật hình sự này chứa đựng những phân tích lý luận và thực tiễn cùng một số giải pháp với mong muốn đưa đến cho bạn đọc một cách nhìn đa chiều về vấn đề giải thích pháp luật hình sự.

  Danh Mục Sách Pháp Luật Năm 2021

  Các thông tin giúp bạn tìm hiểu sách pháp luật hình sự nhanh nhất

  Với những chia sẻ trên đây của Nhà Sách Pháp Luật ở Sơn La, bạn đọc đã hiểu sách pháp luật là như thế nào. Nếu cần đặt mua các cuốn say chuyên về luật hình sự này thì bạn đừng bỏ qua địa chỉ sachchinhtritaichinh.com  nhé

  Nhà sách pháp luật liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 03-02-2021 276 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha