• Nhà Sách Pháp Luật ở Quảng Nam

  Nhà sách pháp luật ở quảng nam liên tục cập nhật các đầu Sách Pháp Luật giới thiệu những luận điểm cơ bản của Luật - Văn bản luật như luật Nhà Ở, luật giao thông, luật xây dựng giúp độc giả hiểu thêm về những quy định của pháp luật, giúp cho các xã vùng cao, tuyên truyền phổ biến sách pháp luật của Nhà nước trong xây dựng pháp luật và thực hiện chức năng nhiệm vụ ở địa phương tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp cho cán bộ nhân dân

  Danh Mục Sách Luật - Nhà sách pháp luật ở quảng nam

  ➤ Liên tục cập nhật các đầu Sách Pháp Luật giới thiệu những luận điểm cơ bản của Luật - Văn bản luật như luật Nhà Ở, luật giao thông, luật xây dựng giúp độc giả hiểu thêm về những quy định của pháp luật, giúp cho các xã vùng cao, tuyên truyền phổ biến sách pháp luật của Nhà nước trong xây dựng pháp luật và thực hiện chức năng nhiệm vụ ở địa phương tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp cho cán bộ nhân dân

  ➤ Sách pháp luật là kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại cũng như trên thế giới. Vì thế chúng sẽ được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Việc đọc sách là cách tốt nhất để bạn có thể tiếp thu, tăng vốn hiểu biết của mình về quy định pháp luật.

  ➤ Nhằm phổ biến cho người đọc biết thêm hậu quả và các hình phạt khi vi phạm pháp luật của nhà nước Việt Nam.  Việc đọc sách thì các chuyên môn giúp bạn có thể hoàn thiện bản thân hơn.

  Đọc sách pháp luật giúp có thêm nhiều kiến thức hữu ích

  Xem thêm các mẫu sách pháp luật mới nhất tại đây

  Nhà Sách pháp luật online cần thiết trong đời sống

  ➤ Khi đọc một cuốn sách pháp luật bất kỳ bạn đều sẽ thu về rất nhiều thông tin hữu ích. Nó sẽ đọng lại trong đầu nhiều kiến thức hữu ích. Những tình tiết nhỏ đôi khi đang thu hút bạn, để từ đó làm tăng khả vốn kiến thức về pháp luật.

  ➤ Nếu trong cuộc sống, bạn gặp các trường cần liên quan đến pháp luật thì sẽ dễ dàng xử lý hơn. Tiêu biểu nhất chính là luật giao thông đường bộ. Đây được xem là một trong những quy định luật gần gũi với tất cả mọi người. Nếu trường hợp bạn bị cảnh sát giao thông kiểm tra ( không vi phạm) nhưng vẫn bị buộc vi phạm thì có thể dẫn chứng các điều khoản trong Luật giao thông. 

  ➤ Nhà xuất bản Giao thông vận tải xuất bản cuốn sách: luật giao thông đường bộ và văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất. Nhằm giúp người tham gia giao thông tra cứu Luật Giao thông đường bộ 2021 và Quy định về quản lý và sử dụng kinh phí bảo đảm trật tự an toàn giao thông

  ➤ Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT do Tổng cục Đường bộ Việt Nam biên soạn, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành theo Thông tư số 54/2019/TT-BGTVT ngày 31 tháng 12 năm 2019. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT thay thế QCVN 41:2016/BGTVT.

  ➤ Quy chuẩn (qcvn 41:2019/bgtvt) này quy định về hệ thống báo hiệu đường bộ, bao gồm: hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, tín hiệu đèn giao thông, chiếu sáng, biển báo hiệu, vạch kẻ đường, cọc tiêu, tường bảo vệ và rào chắn, cột kilômét, cọc H, mốc lộ giới, gương cầu lồi, dải phân cách và các thiết bị an toàn giao thông khác.

  Các loại sách pháp luật nên tìm Đọc

  ➤ Đọc sách mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn đọc, đặc biệt là sách pháp luật. Vì thế, sau đây là các sách pháp luật hay bạn không nên bỏ qua:

  ➤ Sách Pháp luật - Nhà sách trên mạng lớn nhất Việt nam, với trên 60.000 đầu sách các loại gồm các chủ đề như: sách luật hiện hành, giáo trình luật với giáo trình chuyên ngành luật: dân sự, hình sự, hành chính, thương mại, đất đai, doanh nghiệp, thương mại, Nhà Sách Chính trị tài chính từ Nhà Sách Pháp Luật, mua online ship tận nhà và nhiều ưu đãi khác.

  ➤ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.

  ➤ Hotline: 028 36 36 21 82 - ZaLo: 0909 366 858 - ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

  ➤ Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

  Emailsachtaichinhchinhtri@gmail.com -  Website : www: sachtuphap.com

  Nhà Sách pháp ở Quảng Nam giới thiệu sách Từ Điển Pháp Luật Việt Nam

  ➤ Từ điển pháp luật việt nam với 5.665 từ (Mới Nhất)” do Nguyễn Ngọc Điệp biên soạn. Cuốn Từ điển pháp luật việt nam với 5.665 từ (Mới Nhất) sách sẽ trở thành cẩm nang hữu ích cho những người làm công tác nghiên cứu luật và những người làm công tác chuyên ngành

  ➤ Đây là một trong số các loại sách pháp luật được rất nhiều người yêu thích. Bởi nó cung cấp nhiều thông tin gần gũi trong đời sống hàng ngày như: thừa kế, nhân khẩu, hôn nhân gia đình, trẻ em, bạo lực gia đình…

  ➤ Tuy nhiên trên thực tế cho thấy các lĩnh vực pháp luật thì khá rộng với số lượng văn bản lớn và rải rác trong nhiều văn bản pháp luật, dẫn đến khi cần tra cứu từ ngữ pháp lý thì hết sức khó khăn cho những người có nhu cầu. làm công tác nghiên cứu, học tập và áp dụng pháp luật, tác giả đã dành thời gian hơn 20 năm với nhiều tâm huyết để thu thập, sưu tầm và biên soạn cuốn sách này. Có thể nói đây là công trình mang tính khoa học có giá trị, được biên soạn khá công phu với số lượng từ ngữ pháp luật Việt Nam nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại (5.665 từ). Đồng thời đây cũng là cuốn Từ điển pháp luật đầu tiên của Việt  Nam

  Sách Từ điển pháp luật Việt Nam Với 5.665 Từ Mới Nhất

  >> Xem thêm: Nhiều tin tức khác tại đây

  ➤ Cuốn sách này được xuất bản bởi nhà xuất bản Thế Giới. Bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều thông tin bổ ích nhằm nâng cao hiểu biết về luật pháp trong các vấn đề đơn giản. 

  ➤ Với mong muốn có một cuốn sách có thể đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các từ ngữ pháp luật một cách có hệ thống, nhằm tạo thuận lợi cho những người làm công tác nghiên cứu, học tập và áp dụng pháp luật, cuốn sách sẽ trở thành cẩm nang hữu ích cho những người làm công tác nghiên cứu luật và những người làm công tác pháp luật. Sách đẹp, khổ 19x27 cm, dày 704 trang, Giá: 595.000đ. Nộp lưu chiểu quý I/ 2020.

  Tài liệu Hỏi đáp pháp luật về bảo hiểm y tế - Nhà sách pháp luật ở quảng nam 

  ➤ Một trong những sách pháp luật hay nữa mà bạn có thể đọc là sách hỏi đáp về luật bảo hiểm y tế. Bởi đây là một trong những quyền cơ bản của người dân được hưởng. 

  ➤ Trong thời gian qua, hệ thống chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội đã không ngừng được bổ sung, hoàn thiện, ngày càng phù hợp hơn; góp phần quan trọng vào nhiệm vụ bảo đảm an sinh xã hội, thúc đẩy tiến bộ và công bằng xã hội. Đặc biệt, Bộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2021, trong đó có một số sửa đổi, bổ sung một số quy định của Luật Bảo hiểm xã hội hiện hành. 

  ➤ Nhằm giúp người lao động và người sử dụng lao động nắm rõ những thay đổi về chính sách mới của bảo hiểm xã hội như chế độ ốm đau, thai sản; chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; chế độ hưu trí - tử tuất; chế độ bảo hiểm thất nghiệp…

  ➤ Đối với một số trường hợp không nắm rõ luật sẽ không biết để hưởng quyền lợi khi khám chữa bệnh bằng bảo hiểm. Do đó, tìm đọc các loại sách pháp luật hay này sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều. 

  Sách luật bảo hiểm xã hội áp dụng từ năm 2021

  ➤ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đóng vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội, vì vậy việc cải cách các chính sách bảo hiểm luôn được Đảng và nhà nước ta quan tâm. Các chính sách bảo hiểm đã từng bước được đổi mới, qua đó thực hiện được tiến bộ, công bằng xã hội, bảo đảm ổn định chính trị - xã hội, đời sống nhân dân, phát triển bền vững kinh tế.

  Tìm hiểu Sách Pháp Luật Đất Đai Nhà Ở

  Sách pháp luật hay mà bạn cũng nên tìm hiểu là sách hòa giải trong giải quyết tranh chấp đất đai. Bởi hiện nay có rất nhiều vụ kiện tụng của anh em, hàng xóm để phân chia đất đai. Do đó, bạn hãy tham khảo cuốn sách pháp luật này. 

  ➤ Trong những năm qua, quy hoạch sử dụng đất và giá trị của đất đai trên cả nước có sự biến động lớn, dẫn đến những thay đổi không nhỏ trong quan hệ quản lý, sử dụng đất. Cùng với đó, các vi phạm pháp luật trong lĩnh vực đất đai cũng có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Do đó nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai là việc làm cần thiết hiện nay. 

  Sách liên quan đến việc hòa giải tranh chấp đất đai

  >> Xem thêm bài viết: Những cuôn sách pháp luật Việt Nam hay nên đọc

  ➤ Nhằm giúp các tổ chức, cá nhân tìm hiểu và áp dụng đúng những quy định mới nhất của Nhà nước về đất đai, cụ thể: Những hành vi vi phạm pháp luật về đất đai, xây dựng, nhà ở; những quy định về xác định giá đất; thu tiền thuê đất, sử dụng đất; quy định về quản lý, sử dụng đất trồng lúa;…

  ➤ Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã hiểu được lợi ích đọc sách pháp luật. Và có thêm các loại sách pháp luật hay để tham khảo nhé.

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 08-02-2021 127 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha