• Nhà Sách Pháp Luật ở Ninh Bình

  Nhà sách pháp luật ở Ninh Bình Với mong muốn phổ biến các kiến thức quy định pháp luật Đối với người dân Việt Nam, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin pháp luật qua báo internet thì sách cũng phương tiện giúp cung cấp đầy đủ về luật pháp

  Luật Bảo hiểm xã hội là một trong những cuốn sách pháp luật nên đọc.

  Trong thời gian qua, hệ thống chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội đã không ngừng được bổ sung, hoàn thiện, ngày càng phù hợp hơn; góp phần quan trọng vào nhiệm vụ bảo đảm an sinh xã hội, thúc đẩy tiến bộ và công bằng xã hội. Đặc biệt, Bộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2021, trong đó có một số sửa đổi, bổ sung một số quy định của Luật Bảo hiểm xã hội hiện hành. 

  Sách pháp luật về các vấn đề trong luật bảo hiểm xa hội

  Liên hệ mua sách ngay tại đây

  Nhằm cung cấp thông tin xử lý giúp người lao động và người sử dụng lao động nắm rõ những thay đổi về chính sách mới của bảo hiểm xã hội như chế độ ốm đau, thai sản; chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; chế độ hưu trí - tử tuất; chế độ bảo hiểm thất nghiệp…

  Tìm hiểu Luật cư trú sách pháp luật 2021

  Luật Cư trú đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 13 tháng 11 năm 2020, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2021, Luật quy định trình tự, thủ tục đăng ký, quản lý cư trú; quyền, trách nhiệm của công dân, hộ gia đình, cơ quan, tổ chức về đăng ký, quản lý cư trú. 

  Bên cạnh đó, có các quy định liên quan đến cư trú như cấp căn cước công dân, đăng ký hộ tịch, những quy định pháp lý liên quan đến đất đai, nhà ở, thừa kế…

  ĐẶT SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

  Cuốn sách cung cấp các thông tin về cách xử phạt vi phạm

  Nâng cao nhận thức pháp luật và ý thức trách nhiệm của lực lượng Công an nhân dân, cán bộ, công chức và nhân dân; bảo đảm Luật Cư trú được thực thi nghiêm chỉnh, tạo sự chuyển biến trong hoạt động quản lý cư trú nói riêng và công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự nói chung

  Bộ Luật hình sự 2015 sửa đổi 2017 nhà sách pháp luật

  Ngày 20 tháng 6 năm 2017, tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, Quốc hội đã chính thức thông qua NGHỊ QUYẾT số 41/2017/QH14 VỀ VIỆC THI HÀNH BỘ LUẬT HÌNH SỰ SỐ 100/2015/QH13 ĐÃ ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU THEO LUẬT SỐ 12/2017/QH14 VÀ VỀ HIỆU LỰC THI HÀNH CỦA BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ SỐ 101/2015/QH13, LUẬT TỔ CHỨC CƠ QUAN ĐIỀU TRA HÌNH SỰ SỐ 99/2015/QH13, LUẬT THI HÀNH TẠM GIỮ, TẠM GIAM SỐ 94/2015/QH13. Theo đó các bộ luật và luật trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2018.

  Ngày 10/7/2017, Văn phòng Quốc hội đã ra Văn bản hợp nhất số 01/VBHN-VPQH hợp nhất Bộ luật Hình sự.

  Ngày 18/6/2020, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ban hành Thông tư số 01/2020/TT-TANDTC quy định về giải quyết khiếu nại, tố cáo trong Tòa án nhân dân.

  BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 SỬA ĐỔI, BỔ SUNG NĂM 2017

  Bộ luật hình sự nằm trong hệ thống pháp luật Việt Nam.

  Nhằm kịp thời phổ biến những bộ luật, luật và quy định mới, Cuốn sách pháp luật việt nam về Bộ luật hình sự mới là một cuốn sách chủ yếu nêu ra các quy định của pháp luật về hình sự. Nội dung cuốn sách bao gồm các văn bản quy phạm pháp luật quy định về địa vị pháp lý, chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử của cá nhân, pháp nhân, chủ thể khác. Và quy định về các quyền, nghĩa vụ của các chủ thể về nhân thân và tài sản trong các quan hệ dân sự, hôn nhân và gia đình. Hay là về  kinh doanh, thương mại, lao động.

  Những thông tin cần biết về sách pháp luật kế toán

  Như vậy, trên đây là những thông tin về các cuốn sách pháp luật hay mà bạn nên đọc. Chắc chắn, những thông tin trong sách sẽ giúp bạn bổ sung được rất nhiều kiến thức hữu ích. Bạn có thể đặt mua các đầu sách này tại sachtuphap.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi đến bạn đọc ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng. 

  Nhà sách pháp luật ở Ninh Bình điểm qua một số đầu sách mới 

  Nhà sách pháp luật rất mong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng https://sachtuphap.com/. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sách pháp luật Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chuyên bán Sỉ & Lẻ các loại Sách Pháp Luật Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao sách đến tận cơ quan, đơn vị, nhà của Quý khách trên mọi miền tổ quốc, Số lượng nhiều GỌI 0909 366 858 để nhận GIÁ SỈ

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 18-02-2021 172 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha