• Nhà Sách Pháp Luật ở Lạng Sơn

  Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn giới thiệu sách luật Doanh Nghiệp Hiện nay, trên thị trường đang bán rất nhiều sách doanh nghiệp khác nhau Do đó nhà sách pháp luật ở lạng sơn mách bạn top 3 cuốn sách hay về luật doanh nghiệp để kinh doanh thành công thì phải đọc các sách chuyên về luật doanh nghiệp

  Nhà sách pháp luật ở Lang Sơn giới thiệu sách

  ➤ Ngày 17-6-2020 tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV (có hiệu lực từ ngày 01/01/2021). Trong đó Luật Doanh nghiệp có một số điểm mới nổi bật như: Bỏ quy định về thông báo mẫu dấu doanh nghiệp trước khi sử dụng; Sẽ ban hành Luật riêng cho 50 triệu hộ kinh doanh; Bổ sung thêm 01 đối tượng không được thành lập và quản lý doanh nghiệp: Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự; Thay đổi khái niệm về doanh nghiệp nhà nước, cụ thể bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ… 

  ➤ Và Luật Đầu tư cũng đã được sửa đổi với nhiều điểm mới nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thu hút nguồn lực đầu tư trong nước và nước ngoài như: "Khai tử" dịch vụ đòi nợ thuê; Bãi bỏ nhiều ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện; Bổ sung nhiều ngành, nghề ưu đãi đầu tư: Giáo dục đại học, bảo quản thuốc, sản xuất trang thiết bị y tế…, Bổ sung ngành, nghề kinh doanh có điều kiện; Bổ sung quy định về ưu đãi và hỗ trợ đầu tư đặc biệt…

  Sách luật doanh nghiệp mới nhất năm 2020

  ➤ Và cuốn sách pháp luật Tài Chính Doanh Nghiệp sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và các bài tập về tài chính doanh nghiệp. Đáp ứng yêu cầu của bạn đọc trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu, quản lý và điều hành doanh nghiệp. Những bài giải sau mỗi tình huống sẽ là những lời gợi ý hữu ích giúp người học tiếp thu tốt hơn các kiến thức. 

  ➤ Cuốn sách sách pháp luật về doanh nghiệp này trình bày nội dung có hệ thống những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp trong lĩnh vực quản lý tài chính doanh nghiệp.Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo và vận dụng kiến thức một cách đơn giản và nhanh chóng. 

  ➤ Nhằm mục đích, góp phần tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn các chính sách mới nhất về hoạt động quản lý doanh nghiệp và đầu tư cũng như hướng dẫn chi tiết những biểu mẫu văn bản sử dụng trong doanh nghiệp. Nhà xuất bản Hồng Đức liên kết Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn xuất bản cuốn sách: Sách luật doanh nghiệp có giá trị thực tiễn là tài liệu hữu ích đối với giám đốc điều hành doanh nghiệp và chủ đầu tư.

  Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn giới thiệu Luật giám định tư pháp

  ➤ Ngày 16-6-2020 được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 9 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2021). Nội dung nổi bật của sách Luật hòa giải là không tiến hành hòa giải, đối thoại tại Tòa án trong 07 trường hợp sau đây: Yêu cầu đòi bồi thường do gây thiệt hại đến tài sản của Nhà nước; Vụ việc phát sinh từ giao dịch dân sự vi phạm điều cấm của luật hoặc trái đạo đức xã hội; Đương sự đã được mời tham gia hòa giải, đối thoại hợp lệ lần 2 mà vẫn vắng mặt không vì sự kiện bất khả kháng hoặc trở ngại khách quan hoặc không thể tham gia hòa giải, đối thoại được vì lý do chính đáng; Một bên vợ hoặc chồng trong tranh chấp ly hôn là người mất năng lực hành vi dân sự; Một trong các bên đề nghị không tiến hành hòa giải, đối thoại; Một trong các bên yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự, Luật Tố tụng hành chính; Trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

  ➤ Bên cạnh đó, ngày 10-6-2020 tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV cũng đã thông qua Luật Giám định tư pháp sửa đổi số 56/2020/QH14 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2020), bổ sung thêm một số trường hợp miễn nhiệm giám định viên tư pháp…

  Sách Luật giá rẻ

  LUẬT HÒA GIẢI, ĐỐI THOẠI TẠI TÒA VÀ LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP

  NGUYÊN TẮC ÁP DỤNG PHÁP LUẬT VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH CỦA LUẬT PHÁP VỀ VIỆC YÊU CẦU ĐỔI THẨM PHÁN

  ÁN LỆ - NHỮNG VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN TRONG HOẠT ĐỘNG XÉT XỬ

  CÁC NGHỊ QUYẾT, QUYẾT ĐỊNH, THÔNG TƯ QUAN TRỌNG LIÊN QUAN CÔNG TÁC XÉT XỬ TÒA ÁN

  Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn Sách luật giáo dục giá rẻ

  ➤ Ngày 14/6/2019, Chính phủ đã ban hành quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục (Nghị định số 84/2020/NĐ-CP ngày 17/7/2020) Cập nhật các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Giáo dục quy định lộ trình thực hiện nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (Nghị định số 71/2020/NĐ-CP ngày 30/6/2020) và một số văn bản quy định khác.

  Sách Luật Giáo Dục

  ➤ Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn tuyên truyền, phổ biến, triển khai thực hiện Luật Giáo dục sửa đổi, Ngày 14/6/2019, tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội Khóa XIV đã thông qua Luật Giáo dục, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2020.

  - Luật giáo dục năm 2019 và các quy định mới nhất về giáo dục

  - Xây dựng kế hoạch đào tạo và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020. Các quy định về đầu tư phát triển giáo dục

  - Quy chế thi, tuyển sinh và xét công nhận tốt nghiệp

  - Chế độ phụ cấp đối với nhà giáo

  - Công tác đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục

  - Cá quy định về mã số, tiêu chuẩn chức danh, tổ chức thăng hạng

  Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn Tổng Hợp Thuế SNK

  ➤  Biểu thuế là tổng hợp mới nhất các quy định về mức thuế suất thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu ưu đãi, ưu đãi đặc biệt được áp dụng cho các tờ khai hải quan hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu đăng ký với cơ quan Hải quan từ ngày 01 tháng 01 năm 2021

  ➤ Hoạt động ngoại thương là hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế được thực hiện dưới các hình thức xuất khẩu, nhập khẩu. Do đó, nếu  bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này thì các doanh nghiệp, công ty cần trang bị đầy đủ kiến thức về luật.

  ➤ Và cuốn sách luật ngoại thương là một cuốn sách pháp luật xuất nhập khẩu sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức bổ ích. Mang đến nguồn thông tin về quá trình kiểm kê hàng hóa, khai báo với cơ quan nhà nước. Và các quyền và nghĩa vụ khi kinh doanh mua bán hàng hóa quốc tế tại cửa khẩu, cảng biển….

  Biểu Thuế XNK 2021

  ➤ Bài viết của Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn với chủ đề sách pháp luật doanh nghiệp, Với mong muốn chia sẻ những giá trị cốt lõi như đã giới thiệu ở trên về Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn đã cung cấp đến bạn đọc một số thông tin hữu ích về sách doanh nghiệp. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với tất cả bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu mua những cuốn sách pháp luật doanh nghiệp này thì hãy đến ngay với Cửa hàng sách Tư Pháp. Đây là một trong những Nhà sách pháp luật ở Lạng Sơn đơn vị lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên phân phối sách chuyên ngành luật. Đảm bảo chất lượng sách tốt, giá thành phải chăng. Mọi thông tin đặt hàng vui lòng truy cập website: sachtuphap.com để được tư vấn nhé. 

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 500K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN với đơn hàng 350K trở lên(bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 19-02-2021 302 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha