• Khái niệm về sách pháp luật dân sự

  Khái niệm về sách pháp luật dân sự, pháp luật dân sự là một trong những dạng sách thu hút nhiều người đọc. Vì thế, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cuốn sách luật , ý nghĩa vai trò, nhiêm vụ của pháp luật

  Tìm hiểu sách pháp luật dân sự là gì.?

  Luật Dân sự Việt Nam là một ngành luật độc lập trong hệ thống pháp luật dân sự Việt Nam, bao gồm tổng hợp các quy phạm pháp luật nhằm điều chỉnh các quan hệ tài sản mang tính chất hàng hóa - tiền tệ và các quan hệ nhân thân trên cơ sở bình đẳng, độc lập của các chủ thể khi tham gia vào các quan hệ đó và có hiệu lực pháp lý trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

  Sách pháp luật dân sự

  Luật dân sự là những quy phạm pháp luật mang tính chất hàng hóa

  >> Xem thêm: Nhiều loại sách pháp luật dân sự tại đây

  Cập nhật các đầu sách, pháp luật dân sự hay.

  Sách bình luật khoa học bộ luật dân sự mới nhất

  Sách bình luận khoa học bộ luật dân sự, giúp các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc các ngành và các địa phương trong cả nước, các cơ quan quản lý nhà nước và đông đảo bạn đọc thuận tiện trong việc tìm hiểu bộ luật dân sự năm 2015.

  Mua sách pháp luật dân sự

  Sách pháp luật, dân sự hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính

  >> Xem thêm bài viết chủ đề: Nhu cầu đọc sách pháp luật hình sự hiện nay

  Sách pháp luật dân sự kinh tế và thực tiễn xét xử.

  Một trong những cuốn sách pháp luật dân sự hay phải kể đến Sách pháp luật dân sự kinh tế và thực tiễn xét xử. Bởi nó góp phần nghiên cứu, tìm hiểu những quy định của pháp luật cũng như bản chất các vụ việc, thực tiễn giải quyết tranh chấp. Đồng thời đưa ra những thiếu sót trong quá trình giải quyết tranh chấp về dân sự -kinh tế. Góp phần thúc đẩy giao lưu dân sự, tạo môi trường thuận lợi cho kinh doanh, thương mại

  Sách pháp luật dân sự

  Sách pháp luật, dân sự hiện hành

  Sách pháp luật dân sự dịch vụ pháp lý ở Việt Nam.

  Đây là cuốn sách đi sâu phân tích, từng điều luật trong tiến trình phát triển của quy định và đối chiếu. Đồng thời so sánh với các điều luật có liên quan. Trên cơ sở đó phát hiện những điểm còn chưa thống nhất giữa các quy định của pháp luật  và đề xuất, gợi mở những giải pháp..

  Sách pháp luật dân sự dịch vụ pháp lý

  Xem thêm mẫu sách pháp luật, dân sự 2020

  Sách pháp luật dân sự hệ thống án lệ việt nam

  Cuốn Hệ thống án lệ và các nghị quyết của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao ban hành. Hướng dẫn áp dụng pháp luật về hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động, hôn nhân gia đình trong công tác xét xử của tòa án nhân dân 2000 – 2019. Nhằm giúp người đọc nắm bắt kịp thời, đầy đủ, chính xác và có hệ thống các văn bản nêu trên của Tòa án nhân dân tối cao.

  Gia bán sách pháp luật dân sự

  Bìa sách pháp luật, dân sự hệ thống án lệ và các nghị quyết

  Liên hệ mua sách

  Sách Pháp luật dân sự về công chứng

  Sách Pháp luật về công chứng - những vấn đề lý luận và thực tiễn được xuất bản nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu nghiên cứu hoạt động công chứng. Chịu trách nhiệm trước pháp luật và người yêu cầu công chứng về văn bản công chứng.

  Sách Pháp luật dân sự về công chứng.

  Sách pháp luật dân sự về công chứng mới nhất

  Như vậy, những thông tin trên đây đã cung cấp cho bạn một số cuốn sách pháp luật, hay về luật dân sự. Các bạn hãy tham khảo và chọn mua một cuốn mà mình cần nhé. Nếu muốn sở hữu ngay thì hãy đặt mua sách tại địa chỉ website: sachchinhtritaichinh.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 14-06-2020 300 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha