• Giới Thiệu Sổ Tay Đảng Viên - Sách Công Tác Đảng

  Giới Thiệu Sổ Tay Đảng Viên - Sách Công Tác Đảng, Sách Công Tác Đảng mang ý nghĩa quan trọng trong thời bình. Việc tìm hiểu về các cuốn sách về công tác Đảng đang nhận được sự quan tâm của các cơ quan ban ngành, đó là những quy định nhằm phục vụ công tác xây dựng đội ngũ cán bộ về công tác đảng, giúp chỉnh đốn Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ tâm và đủ tầm.

  Sổ tay đảng viên sách công tác đảng

  Cuốn sách về Sổ tay Đảng  mới được đưa ra nhằm tạo ra những quy định, sự chỉnh đốn chặt chẽ với đội ngũ cán bộ tốt nhất. Cuốn sách đã nêu rõ về công tác đảng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thời gian qua. Trong đó có rất nhiều những quy định, hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương, Ban Bí thư về công tác Đảng, tổ chức hoạt động trong Đảng... đã được ban hành.

  Với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế, sự bùng nổ của nền khoa học- công nghệ và sự cạnh tranh sức mạnh giữa các quốc gia diễn ra quyết liệt thì việc xây dựng đội ngũ cán bộ đảm bảo là rất cần thiết. Đội ngũ cán bộ chính là những người đứng đầu bộ máy nhà nước nên cần phải có các chiến lược, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Sách mới về công tác Đảng

  Liên hệ mua sách pháp luật tại đây

  Mua ngay

  Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách công tác xây dựng đội ngũ cán bộ- Những quy định mới về công tác Đảng mang đến những giá trị thiết thực, lớn lao. Cuốn sách này được trình bày với độ dày 500 trang, khổ 20x28, bìa cứng với mức giá bìa 415.000đ/cuốn. 

  Với những nội dung của cuốn sách Đảng này thì chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức mới về công cuộc xây dựng Đảng vững mạnh. Nó là tài liệu hữu ích trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp của đất nước trong những bước phát triển mới.

  Nội dung sổ tay đảng viên sách công tác đảng

  Trong cuốn sách Đảng này có chứa các nội dung ý nghĩa theo các chương như sau:

  • Phần 1: Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII) về việc tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp.
  • Phần 2: Quy định mới về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng
  • Phần 3: Quy định về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng
  • Phần 4: Quy định về xử lý kỷ luật đảng viên, tổ chức đảng vi phạm
  • Phần 5: Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại về tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp
  • Phần 6: Hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên

  Cẩm nang dành cho bí thư đảng bộ, chi bộ cơ sở

  >> Xem thêm bài viết chủ đề: Sách Đảng- Sách tăng cường xây dựng tổ chức Đảng

  Liên hệ mua sổ tay đảng viên sách công tác đảng tại đây: 0982 711 282

  Chúng tôi hy vọng cuốn sách Đảng này chính là tài liệu hữu ích trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp trong tình hình mới được vững mạnh. Hiện nay cuốn sách đang được bán tại website sachchinhtritaichinh.com với giá rất ưu đãi, đơn vị đang áp dụng chương trình giảm giá sâu đến 30%, vậy đây chính là cơ hội để các cơ quan nhà nước, hiệu sách, thư viện, cá nhân… mua hàng với giá ưu đãi. Hãy liên hệ đến Hotline: 028 36 36 21 82 - Zalo: 0909 366 858 để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé!

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 09-12-2020 272 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha