• Điểm mới về chính sách, bộ luật lao động 2020

  Điểm mới về chính sách, bộ luật lao động 2020, Sách bộ luật lao động mới nhất năm 2020 có những nội dung gì? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của Sách Tư Pháp. Bạn đọc hãy theo dõi ngay để có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

  Tóm tắt sách bộ luật lao động 2020

  Bộ luật Lao động số 45/2019/QH14 được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 20-11-2019 tại Kỳ họp thứ 8 khóa XIV. Bộ luật này có 17 Chương, 220 Điều và có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2021.

  Sách bộ luật lao động mới có thêm nhiều điều khoản dành cho người lao động

  Liên hệ mua luật lao động số 45 tại đây 

  Mua ngay

  Theo đó, Bộ luật này quy định tiêu chuẩn lao động; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở, tổ chức đại diện người sử dụng lao động trong quan hệ lao động và các quan hệ khác liên quan trực tiếp đến quan hệ lao động; quản lý nhà nước về lao động. Bộ luật có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01-01-2021.

   Đối tượng áp dụng sách bộ luật lao động mới nhất 2020 là người lao động, người học nghề, người tập nghề và người làm việc không có quan hệ lao động; người sử dụng lao động; người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có liên quan trực tiếp đến quan hệ lao động.

  Sách bộ luật lao động 2020 rất phù hợp với người lao động

  Phiên bản mới nhất của Bộ luật Lao động 2020 hiện nay dựa trên số 45/2019/QH14 , theo nghị định của chính phủ, giúp người lao động hiểu rõ hơn về quyền của họ khi ký hợp đồng lao động theo mẫu hợp đồng lao động mới nhất với các công ty.

  bộ Luật lao động

  Sách bộ luật lao động tam ngữ ( việt- anh- hoa )mới

   >> Xem thêm bài viết chủ đề: Khám phá bộ luật lao động tam ngữ anh - hoa -việt

  Sách bộ luật lao động là luật điều chỉnh tiêu chuẩn lao động, quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động, đại diện lao động tập thể,... theo quy định của nhà nước.

  Thông tin tăng lương liên quan tới sách bộ luật lao động mới

  Phạm vi áp dụng của bộ luật lao động mới nhất 2020 

  Sách Bộ luật lao động quy định tiêu chuẩn lao động; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, đại diện lao động tập thể, tổ chức đại diện người sử dụng lao động trong quan hệ lao động và các mối quan hệ khác liên quan trực tiếp đến quan hệ lao động; hoặc những quy định quản lý của nhà nước về lao động. 

  Sách luật lao động năm 2020

  Sách luật lao động, chính sách tăng lương năm 2020

  Đối tượng hướng tới trong bộ luật lao động lao động 2020 

  • Công nhân Việt Nam, người học việc, những người được quy định trong bộ luật mới này 
  • Người đang sử dụng trực tiếp lao động 
  • Lao động  đến từ nước ngoài hiện đang làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.
  • Các cơ quan, tổ chức, cá nhân có mối quan hệ trực tiếp nhất tới người lao động 

  >> Liên hệ mua  sách bộ luật lao động mới nhất 2020 qua số ĐT + ZaLo: 0982 711 282

  Như vậy trên đây là những thông tin về sách Bộ luật lao động năm 2020. Các bạn hãy tham khảo để có nhiều kiến thức hữu ích cho mình nhé. Nếu có nhu cầu mua sách pháp luật thì bạn đừng quên ghé đến sachtuphap.com để tham khảo nhé. Tại đây có đầy đủ các đầu sách liên quan đến pháp luật cho bạn đọc tìm hiểu.

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 29-06-2020 324 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha