• Di sản văn hóa dòng họ nguyễn việt nam

  Di sản văn hóa dòng họ nguyễn, đình, đền, lăng, phủ Việt Nam, Trước hết dòng họ thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng, biết ơn đối với công lao, sự thiêng liêng, thần thánh, vĩ nhân. điển hình là Dòng Họ Nguyễn Việt Nam Từ đó, họ tin tưởng, kỳ vọng và yêu cầu những gì họ muốn.

  Tìm hiểu di sản văn hóa Dòng Họ

  ➤ Dòng Họ nào cũng có Đền thờ một vị thần, vị thánh, vị vĩ nhân cụ thể. Người Việt thường đến đây để cúng bái. Trước hết, họ thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng, biết ơn đối với công lao, sự thiêng liêng, thần thánh, vĩ nhân. Từ đó, họ tin tưởng, kỳ vọng và yêu cầu những gì họ muốn. Truyền thống văn hóa Họ Nguyễn Việt Nam rất tự hào vì Quốc tổ Việt Nam - Kinh Dương Vương cũng là ông tổ của dòng họ Nguyễn (Tên húy là Nguyễn Quang) có thân phụ là Nguyễn Minh Khiết; và hậu duệ của ông là Quốc tổ Lạc Long Quân và các Vua Hùng - những vị vua có công khai sáng ra nước Việt Nam xưa. Cuốn sách này được viết theo trình tự thời gian, có thể coi là địa chỉ du lịch tâm linh, người đọc dễ tìm đến đúng địa chỉ, đúng thời điểm diễn ra lễ hội đền Nguyễn ở Việt Nam.

  Sách di sản văn hóa dòng họ

  ➤ Họ Nguyễn Việt Nam được viết theo trình tự thời gian, Những đền thờ, Lăng và Cung điện có thể được coi là những địa chỉ du lịch tâm linh, người đọc dễ tìm đến đúng địa chỉ đúng thời điểm lễ hội để thỏa chí nguyện ước của mình.

  ➤ Họ Nguyễn Việt Nam rất tự hào vì có Thuỷ tổ người Việt - Kinh Dương Vương cũng là Thuỷ tổ của Họ Nguyễn (Hiệu của Người là Nguyễn Quảng) có cha là Nguyễn Minh Khiết (Theo “Cổ Lôi Ngọc phả truyền thư”) và các con cháu của Người là Quốc tổ Lạc Long Quân và các Vua Hùng đã có công lập nước và dựng nước. Nhiều vị Thánh mang họ Nguyễn như Đức Thánh Tản Viên – Nguyễn Tuấn, Cao Sơn Đại Vương – Nguyễn Hiền, Quý Minh Đại Vương – Nguyễn Sùng … và rất nhiều anh hùng dân tộc, vĩ nhân họ Nguyễn như Nguyễn Trãi, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Hiền, Nguyễn Biểu, Nguyễn Xí, Lý Quốc Sư – Nguyễn Minh Không…và ngày nay là Bác Hồ (Nguyễn Ái Quốc)… được người Việt lập đền thờ.

  ➤ Họ Nguyễn Việt Nam còn có các triều vua như Quang Trung Nguyễn Huệ, Nhà Nguyễn. Nhà Nguyễn đã để lại cho Việt Nam và cả thế giới một di sản văn hoá đồ sộ đó là Quần thể di tích Cố đô Huế bao gồm Cung đình và những Lăng tẩm.

  Tìm hiểu di sản văn hóa dòng họ nguyễn việt nam qua sách 

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 27-09-2020 18 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha