• 4 Bí quyết Cập Nhật Thông Tin Sách Pháp Luật

  4 Bí quyết cập nhật thông tin Sách Pháp Luật nhanh nhất chất lượng chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội ngoài việc tìm hiểu thông tin sách pháp luật qua báo internet thì sách cũng phương tiện giúp cung cấp đầy đủ về luật pháp của nước ta. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số cuốn sách luật Việt Nam hay nên đọc.

  Thông tin sách pháp luật - Bộ luật hình sự 2015

  Sách pháp luật về luật hình sự cũng là một trong những cuốn mà bạn đọc không nên bỏ qua. Vì nội dung của sách phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin luật hình sự Việt Nam. Các điều khoản được quy định rõ ràng, nhằm mang đến những thông tin một cách nhanh chóng. 

  bí quyết mua sách pháp luật hình sựbí quyết mua sách pháp luật tố tụng hình sựbí quyết mua sách pháp luật so sánh bộ luật hình sựbí quyết mua sách pháp luật so sánh bộ luật hình sự

  Cập nhật thông tin sách pháp luật về luật hình sự 2017 

  Liên hệ mua sách ngay tại đây

  Mua sách luật đất đai

  Cung cấp thông tin xử lý những hậu quả của việc vi phạm pháp luật như: phạt hành chính, phạt tù có thời hạn, tù chung thân, tử hình….Mỗi một mức án sẽ chịu hình phạt khác nhau, tội trạng càng nặng thì khi nhận án phạt càng lâu. 

  Sách luật đất đai. thông tin sách pháp luật 2020

  Hiện nay có rất nhiều cuốn sách pháp luật Việt Nam nói về Luật đất đai, tuy nhiên quý khách nên lựa chọn và tìm kiếm cuốn sách mới phát hành kèm điều luật mới ban hành hoặc có sửa đổi bổ sung. 

  Sách luật đất đai. thông tin sách pháp luậtSách luật đất đai. thông tin sách pháp luậtSách luật đất đai. thông tin sách pháp luậtSách luật đất đai. thông tin sách pháp luật

  Cuốn sách cung cấp các thông tin sách pháp luật đất đai nhà ở

  >> Xem thêm: Cập nhật sách mới tại đây

  Nội dung cuốn luật đất đai bao gồm các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quyền hạn và trách nhiệm của Nhà nước đại diện chủ sở hữu toàn dân về đất đai. Và thống nhất quản lý về đất đai, chế độ quản lý và sử dụng đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất.

  Thông tin sách pháp luật - Sách luật an ninh mạng 2020

  Sách luật An ninh mạng nhằm bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên không gian mạng. Đồng thời ngăn chặn các hành vi phá hoại của tin tặc và các thế lực thù địch. Luật An ninh mạng bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2019 và cũng đã biên soạn thành cuốn sách độ dài 60 trang do Nhà xuất bản Hồng Đức phát hành.

  Thông tin sách pháp luật sách luật an ninh mạngThông tin sách pháp luật sách luật an ninh mạngThông tin sách pháp luật sách luật an ninh mạngThông tin sách pháp luật sách luật an ninh mạng

  Những thông tin sách pháp luật mới nhất về Bộ luật dân sự

  Cuốn sách pháp luật việt nam về Bộ luật dân sự mới là một cuốn sách chủ yếu nêu ra các quy định của pháp luật về dân sự. Nội dung sách bao gồm các văn bản quy phạm pháp luật quy định về địa vị pháp lý, chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử của cá nhân, pháp nhân, chủ thể khác. Vfa quy định về các quyền, nghĩa vụ của các chủ thể về nhân thân và tài sản trong các quan hệ dân sự, hôn nhân và gia đình. Hay là về  kinh doanh, thương mại, lao động.

  sách pháp luật mới nhất về sách bộ luật dân sựsách pháp luật mới nhất về sách bộ luật dân sựsách pháp luật mới nhất về sách bộ luật dân sựsách pháp luật mới nhất về sách bộ luật dân sự

  => Xem thêm bài viết chủ đề: Thông tin cần biết về sách pháp luật

  Như vậy, trên đây là những thông tin về các cuốn sách pháp luật hay mà bạn nên đọc. Chắc chắn, những thông tin trong sách sẽ giúp bạn bổ sung được rất nhiều kiến thức hữu ích. Bạn có thể đặt mua các đầu sách này tại sachchinhtritaichinh.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi đến bạn đọc ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng. 

  Sách Tư Pháp giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn
  Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực Tư pháp ,pháp luật kinh tế xã hộ,chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 25 – 35%.

  Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HN (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO... trong 1 tháng.

  Sách Tư Pháp
  Địa chỉ: Ngõ 379 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT 0975 844 665 + ZALO 0909 366 858

  Để đặt mua sách chính trị pháp luật với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
  Emailbinhphong287@gmail.com -  Websitehttp://sachtuphap.com
   

   

  Ngày đăng: 02-06-2020 117 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha